Nhận định Celta Vigo vs Osasuna lúc 22h ngày 13/8

Celta Vigo vs Osasuna

Nhận định Celta Vigo vs Osasuna: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Celta Vigo tự tin đánh bại đối thủ Osasuna ngay trên sân nhà.

Nhận định Celta Vigo

Tiếp tục có được niềm vui chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Celta Vigo đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Celta Vigo vs Osasuna cho thấy, sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được tới 4 chiến thắng và chỉ phải nhận 1 thất bại.

phong độ Celta Vigo
phong độ Celta Vigo

Phải tiếp đón các vị khách Osasuna đang chơi khá khó chịu trong trận đấu khai màn của mùa giải mới, tuy nhiên, Celta Vigo hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ gần đây là khá ổn định, với việc giành chiến thắng sau 3 trận gần nhất trên sân nhà.

Nhận định Osasuna

Thống kê nhận định Celta Vigo vs Osasuna cho thấy, với việc giành chiến thắng sau trận đấu gần nhất, Osasuna cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định, khi mà họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, thử thách trong trận đấu tới đây sẽ không phải là dễ dàng với Osasuna.

phong độ Osasuna
phong độ Osasuna

Nhận định trên của các chuyên gia là hoàn toàn có cơ sở, mặc dù Osasuna cũng đang chơi không phải quá tệ trên sân khách, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận gần nhất, tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất hành quân tới sân của đối thủ, Osasuna lại phải nhận tới 3 thất bại.

Ý kiến chuyên gia soi kèo Celta Vigo vs Osasuna

Viết trên trang bóng đá 90min về trận đấu này cũng như trả lời cho câu hỏi đội bóng nào sẽ giành được ba điểm trong trận đấu này, nhà báo David Garcia chia sẻ: “Với phong độ thi đấu khá ấn tượng đã thể hiện trong những trận đấu giao hữu trước đó, Celta Vigo đang rất tự tin hướng tới ba điểm trên sân nhà trong ngày khai màn, bất chấp đối thủ của họ là Osasuna cũng đang chơi tốt, họ vẫn sẽ biết cách giành lấy chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Osasuna
lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Osasuna

Đội hình dự kiến Celta Vigo vs Osasuna

Celta Vigo: Marchesin; Galan, Aidoo, Nunez, Mingueza; Cervi, Tapia, Beltran, Oscar; Aspas, Strand Larsen

Osasuna: Fernandez; Cruz, D. Garcia, U. Garcia, Pena; Moncayola, Torro, Oroz; Avila, Budimir, Gomez

Dự đoán tỷ số Celta Vigo vs Osasuna: 1-0