Nhận định Ceramica Cleopatra vs Pyramids lúc 0h30 ngày 11/7

Nhận định Ceramica Cleopatra vs Pyramids: Chỉ phải làm khách trên sân của Ceramica Cleopatra, đây là cơ hội tốt để Pyramids giành trọn ba điểm.

Nhận định Ceramica Cleopatra

Theo thống kê nhận định Ceramica Cleopatra vs Pyramids cho thấy, với việc chỉ giành được một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Ceramica Cleopatra đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất.

phong độ Ceramica Cleopatra
phong độ Ceramica Cleopatra

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá đây không phải là lợi thế quá lớn đối với Ceramica Cleopatra, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ gần đây là khá thất vọng, với việc chỉ thắng 1 sau 4 trận gần nhất. Hơn nữa, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, Ceramica Cleopatra cũng đều nhận thất bại.

Nhận định Pyramids

Thống kê nhận định Ceramica Cleopatra vs Pyramids cho thấy, đội khách Pyramids lại đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý vững chắc để họ hướng tới trận đối đầu này.

phong độ Pyramids
phong độ Pyramids

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Pyramid vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ gần đây là vô cùng ổn định, với việc toàn thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Thêm vào đó, Pyramids cũng giành chiến thắng sau 2 trận gần nhất thi đấu trên sân đối thủ.

Ý kiến chuyên gia Ceramica Cleopatra vs Pyramids

Theo nhà báo David Galtier nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Với phong độ thi đấu ấn tượng đang thể hiện trong thời gian gần đây, chỉ phải làm khách trên sân của Ceramica Cleopatra chơi thất vọng, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Pyramids giành thêm một chiến thắng, trong khi đó, cơ hội giữ điểm của đội chủ nhà là không mấy khả thi, khi mà Ceramica Cleopatra đang gây nhiều thất vọng trong những trận gần đây.

lịch sử đối đầu Ceramica Cleopatra vs Pyramids
lịch sử đối đầu Ceramica Cleopatra vs Pyramids

Đội hình dự kiến Ceramica Cleopatra vs Pyramids

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Ceramica Cleopatra vs Pyramids: 0-3