Nhận định Chapecoense vs Sport Recife lúc 5h ngày 28/6

Nhận định Chapecoense vs Sport Recife: Đang có được phong độ thi đấu ổn định, Sport Recife tự tin giành trọn ba điểm trước Chapecoense.

Nhận định Chapecoense

Theo thống kê nhận định Chapecoense vs Sport Recife cho thấy, với việc chỉ có một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Chapecoense tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

phong độ Chapecoense
phong độ Chapecoense

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này,  tuy nhiên, đây sẽ không phải là lợi thế quá lớn đối với Chapecoense, khi mà phong độ trên sân nhà của họ thời gian gần đây cũng là thất vọng, với việc không thắng sau 5 trận gần nhất, do đó, phải tiếp đón các vị khách Sport Recife sẽ là một thử thách khó khăn.

Nhận định Sport Recife

Thống kê nhận định Chapecoense vs Sport Recife cho thấy, đội khách lại đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, Sport Recife đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để họ hướng tới một chiến thắng.

phong độ Sport Recife
phong độ Sport Recife

Phong độ thi đấu trên sân khách của Sport Recife thời gian gần đây cũng đang là há tốt, với việc họ đã giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 chuyến làm khách gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất tới làm khách trên sân của đối thủ, Sport Recife đều có được niềm vui thắng trận.

Ý kiến chuyên gia Chapecoense vs Sport Recife

Theo nhà báo Daniel Gonzales nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù phải hành quân tới sân của Chapecoense, tuy nhiên, Sport Recife hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận đấu này, khi mà phong độ của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng. Thêm vào đó, đội chủ nhà Chapecoense cũng đang chơi thất vọng trước cuộc chạm trán này.

lịch sử đối đầu Chapecoense vs Sport Recife
lịch sử đối đầu Chapecoense vs Sport Recife

Đội hình dự kiến Chapecoense vs Sport Recife

Chapecoense: Saulo, Mailton, Leo, Cleylton, Fernando, Barletta, Freitas, Ronei, Popp, Thomas, Farias

Sport Recife: Saulo, Eduardo, Sabino, Chico, Hernandez, Ronaldo, Giovanni, Luciano, Fabinho, Love, Kayke.

Dự đoán tỷ số Chapecoense vs Sport Recife: 0-2