Nhận định Chelsea vs Luton Town lúc 2h ngày 26/8

Nhận định Chelsea vs Luton Town: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Luton, đây là cơ hội để Chelsea giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Chelsea

Thống kê từ chuyên gia soi kèo 24h: Chelsea đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Chelsea vs Luton Town cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, trận đấu này vẫn sẽ là cơ hội để The Blues giành ba điểm.

phong độ Chelsea
phong độ Chelsea

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Chelsea trong thời gian gần đây đang khá ổn định, với việc họ đã giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 5 trận sân nhà gần nhất. Thêm vào đó, trong lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Chelsea cũng đã là những người giành chiến thắng.

Nhận định Luton Town

Thống kê nhận định Chelsea vs Luton Town cho thấy, không có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, dễ hiểu khi phong độ thi đấu của Luton Town trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Luton Town
phong độ Luton Town

Phong độ thi đấu trên sân khách của Luton Town trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Luton Town.

Ý kiến chuyên gia Chelsea vs Luton Town

Theo nhà báo Deans Jones của GivenSport nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy viết: “Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Luton Town mới lên hạng, đây thực sự là một cơ hội tốt để Chelsea tìm lại cảm giác chiến thắng. Điều đó hoàn toàn có thể được các cầu thủ Chelsea thực hiện, nếu họ chơi đúng phong độ. Trong khi đây sẽ là một thử thách khó khăn đối với Luton.

lịch sử đối đầu Chelsea vs Luton Town
lịch sử đối đầu Chelsea vs Luton Town

Đội hình dự kiến Chelsea vs Luton Town

Chelsea: Robert Sanchez; Axel Disasi, Thiago Silva, Levi Colwill; Malo Gusto, Enzo Fernandez, Romeo Lavia, Ben Chilwell; Raheem Sterling, Conor Gallagher; Nicolas Jackson.

Luton Town: Thomas Kaminski; Mads Andersen, Tom Lockyer, Amari’i Bell; Issa Kabore, Pelly Mpanzu, Marvelous Nakamba, Luke Berry, Giles; Elijah Adebayo, Carlton Morris.

Dự đoán tỷ số Chelsea vs Luton Town: 2-0