Nhận định Chelsea vs Newcastle lúc 7h15 ngày 27/7

Nhận định Chelsea vs Newcastle: Chạm trán với đối thủ Newcastle chơi đầy khó chịu, Chelsea vẫn tự tin hướng tới một chiến thắng.

Nhận định Chelsea

Theo thống kê nhận định Chelsea vs Newcastle cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Chelsea tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, The Blues đều được hưởng niềm vui chiến thắng.

phong độ Chelsea
phong độ Chelsea

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Newcastle đang chơi đầy khó chịu trong những trận giao hữu trước đó, tuy nhiên, Chelsea có được sự tự tin để hướng tới chiến thắng sau 90 phút trận đối đầu này, nhất là khi sau  5 lần chạm trán với đối thủ, The Blues đã giành tới 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Nhận định Newcastle

Thống kê nhận định Chelsea vs Newcastle cho thấy, mặc dù chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Newcastle vẫn đang được đánh giá là có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà Chích Chòe đã bất bại sau 3 lần ra quân gần nhất, với 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Newcastle
phong độ Newcastle

Phải chạm trán với đối thủ Chelsea trong trận đấu này, các chuyên gia đang đánh giá đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Newcastle, nhất là khi họ đang không có được thành tích tốt mỗi khi chạm trán với đối thủ, minh chứng là, sau 5 trận gần nhất giữa hai đội, Newcastle chỉ có 1 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Chelsea vs Newcastle

Theo nhà báo Deans Jones nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu trước thềm mùa giải mới, tuy nhiên, cả hai đội đều đang có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, đây sẽ là một trận đấu thử nghiệm lực lượng, đặc biệt là các tân binh, khi đối thủ của họ đều chơi ở EPL. Chelsea chắc chắn là đội tự tin hơn với thành tích đối đầu tốt hơn, họ sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Chelsea vs Newcastle
lịch sử đối đầu Chelsea vs Newcastle

Đội hình dự kiến Chelsea vs Newcastle

Chelsea: Kepa; Gusto, Silva, Colwill, Chilwell; Gallagher, Fernandez, Chukwuemeka; Sterling, Nkunku, Maatsen.

Newcastle: Dubravka, Trippier, Schar, Dummett, Targett, Almiron, Murphy, Bruno Guimaraes, Anderson, Isak, Tonali.

Dự đoán tỷ số Chelsea vs Newcastle: 2-1