Nhận định Chiba vs Kofu lúc 17h ngày 1/7

Nhận định Chiba vs Kofu: Chỉ phải hành quân tới sân của Chiba chơi thất vọng, Kofu hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Chiba

Theo thống kê nhận định Chiba vs Kofu cho thấy, với việc không giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Chiba tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà 5 lần ra quân gần nhất, họ đều không thắng, do đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Chiba.

phong độ Chiba
phong độ Chiba

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đối đầu này, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá đây không phải là lợi thế quá lớn đối với Chiba, khi mà sau 3 trận đấu liên tiếp trên sân nhà gần nhất, họ đã phải nhận 2 thất bại, nếu không chơi thực sự tập trung, Chiba hoàn toàn có thể phải trắng tay ngay trên sân nhà.

Nhận định Kofu

Thống kê nhận định Chiba vs Kofu cho thấy, chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Kofu cũng đang không có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều không thắng, tuy nhiên, Kofu vẫn đang có nhiều cơ hội giành điểm hơn đối thủ.

phong độ Kofu
phong độ Kofu

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà Kofu đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trên sân khách, minh chứng trong 5 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa, do đó, nếu chơi đúng phong độ, Kofu hoàn toàn có thể sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.

Ý kiến chuyên gia Chiba vs Kofu

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Takumei Kubo đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ Chiba, tuy nhiên, với phong độ khá ấn tượng mỗi khi thi đấu xa nhà, Kofu vẫn hoàn toàn có thể sẽ là đội được hưởng niềm vui chiến thắng trong trận đối đầu này. Điều đó hoàn toàn có thể thành hiện thực, khi mà Chiba đang tỏ ra khá thất vọng trong phong độ thi đấu.”

lịch sử đối đầu Chiba vs Kofu
lịch sử đối đầu Chiba vs Kofu

Đội hình dự kiến Chiba vs Kofu

Chiba: Arai, Kumagai, Sasaki, Tanabe, Fukumitsu, Kobayashi, Taguchi, Sueyoshi, Kazama, Buwanika, Leonço

Kofu: Shibuya, . Yamamoto, Mancha, Sugai,. Nozawa, Sato, Araki, Kobayashi, Torikai, Mitsuhira, Iijima.

Dự đoán tỷ số Chiba vs Kofu: 0-1