Nhận định Chungnam Asan vs Jeonnam lúc 17h ngày 10/7

Nhận định Chungnam Asan vs Jeonnam: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Jeonnam tự tin giành ba điểm trên sân của Chungnam Asan.

Nhận định Chungnam Asan

Theo thống kê nhận định Chungnam Asan vs Jeonnam cho thấy, với việc chỉ có được một kết quả hòa sau trận đấu gần nhất, Chungnam Asan đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng, đây không phải là trận đấu dễ dàng với họ.

phong độ Chungnam Asan
phong độ Chungnam Asan

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Chungnam Asan, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây là khá ổn định, với việc thắng 3 trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đều đã phải nhận lấy những thất bại.

Nhận định Jeonnam

Thống kê nhận định Chungnam Asan vs Jeonnam cho thấy, đội khách Jeonnam lại đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa, qua đó, tạo tâm lý thi đấu vững chắc trước chuyến làm khách này.

phong độ Jeonnam
phong độ Jeonnam

Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Jeonnam hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà phong độ sân khách của họ gần đây là khá ổn định, với việc họ đã thắng 3 trong 5 trận gần nhất. Hơn nữa, Jeonnam cũng đã toàn thắng sau 2 lần chạm trán gần nhất với đối thủ.

Ý kiến chuyên gia Chungnam Asan vs Jeonnam

Theo chuyên gia bóng đá Kim Jin Soo nhận định về trận đấu này  cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Chungnam Asan, tuy nhiên, trước mắt họ sẽ là một thử thách không hề dễ dàng có thể vượt qua, nhất là khi Jeonnam đang chơi với phong độ khá ổn định, cộng thêm lợi thế về thành tích đối đầu, họ hoàn toàn sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Chungnam Asan vs Jeonnam
lịch sử đối đầu Chungnam Asan vs Jeonnam

Đội hình dự kiến Chungnam Asan vs Jeonnam

(Đang  cập nhật)

Dự đoán tỷ số Chungnam Asan vs Jeonnam: 2-1