Nhận định Colon vs Estudiantes lúc 4h ngày 14/6

Nhận định Colon vs Estudiantes: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Estudiantes tự tin giành chiến thắng trước đối thủ Colon.

Nhận định Colon

Theo thống kê nhận định Colon vs Estudiantes cho thấy, với việc chỉ có thể giành một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Colon tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng ở những trận đấu gần đây, khi mà 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thể giành chiến thắng, do đó, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Colon.

phong độ Colon
phong độ Colon

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là điểm tựa điểm Colon có thể hy vọng vào một chiến thắng, tuy nhiên, trong 2 trận đấu liên tiếp trên sân nhà, họ lại không thể giành niềm vui chiến thắng, phải tiếp đón các vị khách Estudiantes thực sự không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Nhận định Estudiantes

Thống kê nhận định Colon vs Estudiantes cho thấy, mặc dù chỉ có được một trận hòa sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Estudiantes vẫn được đánh giá cao hơn trong trận đối đầu này, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ có thành tích bất bại, trong đó có 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

phong độ Estudiantes
phong độ Estudiantes

Mặc dù phong độ thi đấu trên sân khách của Estudiantes đang là không mấy ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, làm khách trên sân của Colon đang gặp nhiều vấn đề, đây là cơ hội tốt để Estudiantes giành trọn ba điểm.

Ý kiến chuyên gia Colon vs Estudiantes

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đang sở hữu chuỗi thành tích bất bại trước cuộc chạm trán này, Estudiantes hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, bất chấp phải hành quân thi đấu trên sân của đối thủ, cộng thêm thành tích đối đầu không mấy ấn tượng, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Estudiantes sẽ biết cách giành trọn ba điểm.”

lịch sử đối đầu Colon vs Estudiantes
lịch sử đối đầu Colon vs Estudiantes

Đội hình dự kiến Colon vs Estudiantes

Colon: I.Chicco, Meza, Garces, Goltz, Teulen, Pierotti, Perlaza, J.Chicco, Ibanez, Benitez, Neris

Estudiantes: Andujar, Godoy, Nunez, Romero, Mas, Rollheiser, Ascacibar, Rodriguez, Matias, Boselli, Carrillo

Dự đoán tỷ số Colon vs Estudiantes: 1-2