Nhận định Copenhagen vs Sparta Prague lúc 1h ngày 9/8

Nhận định Copenhagen vs Sparta Prague: Chạm trán với đối thủ Sparta Prague chơi đầy khó chịu, Copenhagen vẫn tự tin giành chiến thắng.

Nhận định Copenhagen

Với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Copenhagen đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà theo thống kê nhận định Copenhagen vs Sparta Prague cho thấy, họ đã giành được chiến thắng trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất.

phong độ Copenhagen
phong độ Copenhagen

Phong độ trên sân nhà trong thời gian gần đây của Copenhagen cũng đang khá ấn tượng, khi mà sau 4 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng, do đó, được chơi trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là một lợi thế khá lớn đối với đại diện của Đan Mạch.

Nhận định Sparta Prague

Thống kê nhận định Copenhagen vs Sparta Prague cho thấy, đội bóng của CH Czech cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Sparta Prague đã toàn thắng sau 4 lần ra quân liên tiếp trước đó.

phong độ Sparta Prague
phong độ Sparta Prague

Tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ Copenhagen đang chơi đầy hưng phấn sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với Sparta Prague, bất chấp phong độ thi đấu trên sân khách của họ đang là khá tốt, không dễ để đại diện của CH Czech có thể giành trọn vẹn chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Copenhagen vs Sparta Prague

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội để hai đội giành chiến thắng, nhà báo Ben Jacob đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Copenhagen vẫn đang có được nhiều sự tự tin hơn so với đối thủ, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng với đó là lợi thế về mặt thành tích đối đầu, do đó, họ sẽ biết cách giành trọn vẹn chiến thắng.

lịch sử đối đầu Copenhagen vs Sparta Prague
lịch sử đối đầu Copenhagen vs Sparta Prague

Đội hình dự kiến Copenhagen vs Sparta Prague

Copenhagen: Grabara; Jelert, Lund, Vavro, Diks; Falk, Clem, Goncalves; Larsson, Oskarsson, Bardghji

Sparta Prague: Vindahl Jensen; Krejci, Panak, Vitik; Wiesner, Kairinen, Sadilek, Zeleny; Birmancevic, Kuchta, Haraslin

Dự đoán tỷ số Copenhagen vs Sparta Prague: 2-1