Nhận định Corinthians vs Bragantino lúc 21h ngày 2/7

Nhận định Corinthians vs Bragantino: Tiếp đón các vị khách Bragantino trên sân nhà, không dễ để Corinthians có thể dễ dàng giành chiến thắng.

Nhận định Corinthians

Theo thống kê nhận định Corinthians vs Bragantino cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Corinthians đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 2 chiến thắng, tuy nhện, thử thách trước mắt đang là khá lớn.

phong độ Corinthians
phong độ Corinthians

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Corinthians, khi mà phong độ trên sân nhà của họ thời gian gần đây đang là khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Corinthians lại phải nhận lấy một thất bại.

Nhận định Bragantino

Thống kê nhận định Corinthians vs Bragantino cho thấy, đội khách cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, Bragantino đều đã có được niềm vui chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để họ hướng tới trận đối đầu này.

phong độ Bragantino
phong độ Bragantino

Phong độ  thi đấu trên sân khách của Bragantino thời gian gần đây đang là thiếu ấn tượng, khi mà trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, Bragantino vẫn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc họ đã đánh bại đối thủ trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội.

Ý kiến chuyên gia Corinthians vs Bragantino

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù được chơi trên sân nhà cùng thành tích khá tốt gần đây, tuy nhiên, trận đối đầu này dự đoán vẫn sẽ có nhiều thử thách đang chờ Corinthians ở phía trước. Điều đó là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đối thủ của họ là Bragantino xếp trên và đang thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây.

lịch sử đối đầu Corinthians vs Bragantino
lịch sử đối đầu Corinthians vs Bragantino

Đội hình dự kiến Corinthians vs Bragantino

Corinthians: Cassio, Gil, Ramos, Gustavo, Cantillo, Mantuan, Queiroz, Augusto, Santos, Adson, Guedes.

Bragantino: Cleiton; Luan Candido, Ortiz, Fabricio Bruno, Aderlan; Ramires, Evangelista; Helinho, Cuello, Artur; Ytalo.

Dự đoán tỷ số Corinthians vs Bragantino: 1-2