Nhận định Cork City vs Bohemians lúc 23h ngày 5/6

Nhận định Cork City vs Bohemians: Chỉ phải làm khách trên sân của Cork City, đây vẫn sẽ là cơ hội tốt để Bohemians giành lấy ba điểm.

Nhận định Cork City

Theo thống kê nhận định Cork City vs Bohemians cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, Cork City đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng. Thêm vào đó, họ cũng đang chơi khá tốt mỗi khi được thi đấu trên sân nhà, minh chứng là sau 2 trận gần nhất trên sân nhà, Cork City đều giành chiến thắng

phong độ Cork City
phong độ Cork City

Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Bohemians trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn với Cork Cty, khi mà sau 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Cork City đều đã phải nhận thất bại. Hơn nữa, trong 2 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Bohemians trên sân nhà, Cork City đều đã để thua.

Nhận định Bohemians

Thống kê nhận định Cork City vs Bohemians cho thấy, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Bohemians vẫn đang bị đánh giá là có phong độ khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều đã không thể giành được chiến thắng.

phong độ Bohemians
phong độ Bohemians

Phong độ thi đấu trên sân khách của Bohemians cũng đang là thiếu ổn định, khi mà sau 3 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất, họ đều không thể giành lấy chiến thắng. Tuy nhiên, Bohemians lại chơi đầy ấn tượng khi chạm trán với Cork City, minh chứng là sau 5 trận đối đầu gần nhất, họ đều có được niềm vui thắng trận.

Ý kiến chuyên gia Cork City vs Bohemians

Theo nhà báo Jay Cooling nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù được chơi trên sân nhà cùng chuỗi thành tích thi đấu khá ổn định gần đây, tuy nhiên, Cork City vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận đấu này, khi mà Bohemians không phải đối thủ dễ chơi, bất chấp việc đội khách đang thể hiện phong độ thiếu ổn định, thậm chí Bohemians hoàn toàn có thể giành trọn vẹn ba điểm trên sân khách.”

lịch sử đối đầu Cork City vs Bohemians
lịch sử đối đầu Cork City vs Bohemians

Đội hình dự kiến Cork City vs Bohemians

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Cork City vs Bohemians: 0-2