Nhận định Crystal Palace vs Wolves lúc 20h ngày 3/9

Nhận định Crystal Palace vs Wolves: Phải làm khách trên sân của Crystal Palace, đây vẫn sẽ là cơ hội để Wolves giành lấy ba điểm.

Nhận định Crystal Palace

Theo thống kê nhận định Crystal Palace vs Wolves cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Crystal Palace đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng.

phong độ Crystal Palace
phong độ Crystal Palace

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Crystal Palace trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ đã phải nhận 3  thất bại sau 4 trận sân nhà gần nhất. Do đó, phải tiếp đón các vị khách Wolves trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Crystal Palace

Nhận định Wolves

Thống kê nhận định Crystal Palace vs Wolves cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Wolves cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 2 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều đã giành được niềm vui chiến thắng 

phong độ Wolves
phong độ Wolves

Phong độ thi đấu trên sân khách của Wolves trong thời gian gần đây đang là ổn định, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Thêm vào đó, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Wolves đã là những người giành chiến thắng. Do đó, Bầy Sói tự tin hướng tới giành trọn vẹn ba điểm.

Ý kiến chuyên gia Crystal Palace vs Wolves

Theo nhà báo Deans Jones nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, Crystal Palace lại không chơi ấn tượng trên sân nhà. Do đó, việc phải tiếp đón các vị khách Wolves, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn. Cơ hội giành chiến thắng của Bầy Sói sẽ là cơ hội, khi mà họ đang chơi khá ổn định trên sân khách.”

lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Wolves
lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Wolves

Đội hình dự kiến Crystal Palace vs Wolves

Crystal Palace: Johnstone, Ward, Andersen, Guéhi, Mitchell, Schlupp, Lerma, Eze, Doucoure, Ayew, Edouard

Wolves: Sa, Dawson, Semedo, Kilman, Bueno, Lemina, Gomes, Hwang, Neto, Cunha, Silva

Dự đoán tỷ số Crystal Palace vs Wolves: 1-2