Nhận định Dallas vs Inter Miami lúc 8h30 ngày 7/8

Nhận định Dallas vs Inter Miami: Phải làm khách trên sân của FC Dallas chơi khó chịu, Inter Miami vẫn tự tin giành trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Dallas

Theo thống kê nhận định Dallas vs Inter Miami cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Dallas tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá tốt của mình trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp mà họ giành được.

phong độ Dallas
phong độ Dallas

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này trước đối thủ Inter Miami, đây sẽ là một lợi thế đối với họ, khi mà sau 2 lần ra quân gần nhất trên sân nhà, Dallas cũng đều giành chiến thắng, tuy nhiên, trước đối thủ Inter Miami của Messi đang chơi hưng phấn, không dễ để Dallas có thể giành trọn chiến thắng.

Nhận định Inter Miami

Thống kê nhận định Dallas vs Inter Miami cho thấy, với việc giành được chiến thắng khá dễ dàng sau lần ra quân gần nhất, Inter Miami đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành trọn vẹn chiến thắng sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất.

phong độ Inter Miami
phong độ Inter Miami

Tuy nhiên, phải hành quân đến sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn đối với Inter Miami, khi mà họ đang chơi không tốt trên sân khách, với việc không thắng sau 4 trận gần nhất, tuy nhiên, Messi cùng các đồng đội hoàn toàn sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút.

Ý kiến chuyên gia Dallas vs Inter Miami

Theo nhà báo John McCarthy nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Inter Miami đang thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng sau khi siêu sao người Argentina Messi gia nhập đội bóng, dưới nguồn cảm hứng đó, đội khách hoàn toàn có thể hướng tới một chiến thắng trước đối thủ, bên kia chiến tuyến, đây sẽ là một thử thách không dễ dàng với FC Dallas trong mục tiêu giành ba điểm.

lịch sử đối đầu Dallas vs Inter Miami
lịch sử đối đầu Dallas vs Inter Miami

Đội hình dự kiến Dallas vs Inter Miami

Dallas: Paes; Farfan, Tafari, Hedges, Nanu; Pomykal, Cerrillo, Schon; Arriola, Ferreira, Redzic.

Inter Miami: Callender, Yedlin, Miller, Kryvstov, Fray, McVey, Busquets, Arroyo, Cremaschi, Messi, Campana & Robinson

Dự đoán tỷ số Dallas vs Inter Miami: 0-2