Nhận định Darmstadt vs Norwich lúc 23h30 ngày 12/7

Nhận định Darmstadt vs Norwich: Phải hành quân tới sân của Darmstadt, đây vẫn được coi là cơ hội để Norwich giành chiến thắng.

Nhận định Darmstadt

Theo thống kê nhận định Darmstadt vs Norwich cho thấy, với việc phải nhận thất bại sau lần ra quân gần nhất, Darmstadt tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại, do đó, trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn đối với Darmstadt.

phong độ Darmstadt
phong độ Darmstadt

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là một lợi thế đối với Darmstadt, khi mà phong độ trên sân nhà của họ thời gian gần đây là khá ổn định, với việc giành tới 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 2 lần gần nhất chạm trán với đối thủ, Darmstadt đã không thể giành chiến thắng.

Nhận định Norwich

Thống kê nhận định Darmstadt vs Norwich cho thấy, mặc dù có được một chiến thắng tưng bừng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Norwich vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ không giành thêm chiến thắng nào và nhận tới 3 thất bại.

phong độ Norwich
phong độ Norwich

Mặc dù không có thành tích thi đấu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, tuy nhiên, với việc giành chiến thắng trong trận giao hữu gần nhất, nó cũng đã phần nào giúp Norwich lấy lại sự tự tin trước trận đối đầu này. Hơn nữa, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Norwich cũng đã bất bại trước đối thủ.

Ý kiến chuyên gia Darmstadt vs Norwich

Theo nhà báo David Gassner nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù được chơi trên sân nhà cùng phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, tuy nhiên, trận đấu này cũng sẽ là một thử thách khó khăn đối với Darmstadt, khi mà Norwich cũng đang cho thấy sự tự tin trong việc hướng tới một chiến thắng. Do đó, nếu không chơi thực sự tập trung, đội chủ nhà hoàn toàn có thể phải nhận lấy một thất bại.

lịch sử đối đầu Darmstadt vs Norwich
lịch sử đối đầu Darmstadt vs Norwich

Đội hình dự kiến Darmstadt vs Norwich

Darmstadt: Schuhen; Muller, Pfeiffer, Zimmerman; Bader, Kempe, Ben Balla, Holland; Mehlem, Manu, Tietz.

Norwich: Gunn; Aarons, Omobamidele, McCallum, Giannoulis; Sorensen, Sara; Marquinhos, Gibbs, Hernandez; Sargent

Dự đoán tỷ số Darmstadt vs Norwich: 1-2