Nhận định Degerfors vs Varbergs lúc 0h ngày 30/5

Nhận định Degerfors vs Varbergs: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Varbergs, đây là cơ hội để Degerfors giành lấy ba điểm.

Nhận định Degerfors

Theo thống kê nhận định Degerfors vs Varbergs cho thấy, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Degerfors đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, trong 2 lần ra quân gần nhất, họ đang có thành tích bất bại.

phong độ Degerfors
phong độ Degerfors

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Degerfors, khi mà phong độ trên sân nhà của họ trong thời gian gần đây là không quá tệ, với việc giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 4 trận gần nhất, do đó, đội chủ nhà hoàn toàn có thể nghĩ đến một kết quả khả quan trong trận đấu này.

Nhận định Varberg

Thống kê nhận định Degerfors vs Varbergs cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, đội khách Varbergs đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng thất vọng, do đó, trận đối đầu được các chuyên gia dự đoán sẽ là một thử thách khó khăn với các cầu thủ Varbergs.

phong độ Varberg
phong độ Varberg

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà Varbergs sẽ phải thi đấu trên sân của đối thủ, nhất là khi phong độ trên sân khách của họ cũng đang là thất vọng trong thời gian gần đây, với việc Varbergs phải nhận tới 4 thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất, do đó, thật khó để họ có thể giành điểm sau 90 phút thi đấu.

Ý kiến chuyên gia Degerfors vs Varbergs

Theo nhà báo Stephan Holding nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, tuy nhiên, Degerfors sẽ có lợi thế được chơi trên sân nhà, đó hoàn toàn sẽ là điểm tựa tâm lý tốt để họ hướng tới một chiến thắng, nhất là khi phong độ sân nhà của Degerfors đang khá tốt trong thời gian gần đây.”

lịch sử đối đầu Degerfors vs Varbergs
lịch sử đối đầu Degerfors vs Varbergs

Đội hình dự kiến Degerfors vs Varbergs

Degerfors: Gal, Lagerbielke, Bertilsson, Ohlsson, Gyau, Campos, Gravius, Salmon, Bouzaine, Djurdjic, Faraj.

Varbergs: Andersson, Lindner, Stanisic, Carlsson, Liljenback, Mensah, Le Roux, Boman, Alfonsi, Simovic, Johansson.

Dự đoán tỷ số Degerfors vs Varbergs: 1-0