Nhận định Deportivo Maipu vs Deportivo Madryn lúc 1h30 ngày 26/9

Nhận định Deportivo Maipu vs Deportivo Madryn lúc 1h30 ngày 26/9

Nhận định Deportivo Maipu vs Deportivo Madryn: Tiếp đón các vị khách Deportivo Madryn trên sân nhà, Deportivo Maipu tự tin giành chiến thắng.

Nhận định Deportivo Maipu

Theo thống kê nhận định bd 24h: Deportivo Maipu vs Deportivo Madryn cho thấy, với việc không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Deportivo Maipu đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng.

phong độ Deportivo Maipu
phong độ Deportivo Maipu

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Deportivo Maipu, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là vô cùng ấn tượng, với việc giành chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Deportivo Maipu cũng đã giành được 3 chiến thắng.

Nhận định Deportivo Madryn

Thống kê nhận định Deportivo Maipu vs Deportivo Madryn cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Deportivo Madryn trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Deportivo Madryn
phong độ Deportivo Madryn

Phong độ thi đấu trên sân khách của Deportivo Madryn trong thời gian gần đây đang thất vọng, với việc họ đã không giành được chiến thắng nào sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Deportivo Madryn.

Ý kiến chuyên gia Deportivo Maipu vs Deportivo Madryn

Theo nhà báo David Gonzalez nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Deportivo Maipu, khi mà phong độ sân nhà của họ là vô cùng ấn tượng. Trong khi đó, Deportivo Madryn lại tỏ ra khá thất vọng trong phong độ thi đấu, nhất là trong những chuyến hành quân xa nhà. Do đó, khả năng đội khách trắng tay là khá cao.

lịch sử đối đầu Deportivo Maipu vs Deportivo Madryn
lịch sử đối đầu Deportivo Maipu vs Deportivo Madryn

Đội hình dự kiến Deportivo Maipu vs Deportivo Madryn

Deportivo Maipu: (Đang cập nhật)

Deportivo Madryn: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Deportivo Maipu vs Deportivo Madryn 

Deportivo Maipu 3-1 Deportivo Madryn