Nhận định Dortmund vs Wolfsburg lúc 20h30 ngày 23/9

Nhận định Dortmund vs Wolfsburg lúc 20h30 ngày 23/9

Nhận định Dortmund vs Wolfsburg: Được trên sân nhà để tiếp đón Wolfsburg thi đấu đầy hưng phấn, đây vẫn sẽ là cơ hội để Dortmund giành ba điểm.

Nhận định Dortmund

Theo thống kê nhận định Dortmund vs Wolfsburg cho thấy, với việc không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Dortmund đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Dortmund
phong độ Dortmund

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Dortmund trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận sân nhà gần nhất. Mặc dù, phải tiếp đón các vị khách Wolfsburg trên sân nhà, tuy nhiên, Dortmund đã từng thắng 4 trong 5 lần tiếp đón đối thủ gần nhất.

Nhận định Wolfsburg

Thống kê nhận định Dortmund vs Wolfsburg cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Wolfsburg đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 4 chiến thắng 

phong độ Wolfsburg
phong độ Wolfsburg

Phong độ thi đấu trên sân khách của Wolfsburg trong thời gian gần đây đang là khá ổn định, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ Dortmund vẫn sẽ là thử thách khó khăn với Wolfsburg.

Ý kiến chuyên gia Dortmund vs Wolfsburg

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, theo nhà báo Simon Phillips chia sẻ trên trang 90min, anh ấy nói: “Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Wolfsburg đang thi đấu vô cùng hưng phấn ở những vòng đấu gần đây. Tuy nhiên, Dortmund vẫn sẽ có được sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến  thắng. Nhất là khi họ được chơi trên sân nhà với chuỗi thành tích khá ấn tượng.

lịch sử đối đầu Dortmund vs Wolfsburg
lịch sử đối đầu Dortmund vs Wolfsburg

Đội hình dự kiến Dortmund vs Wolfsburg

Dortmund: Kobel; Ryerson, Hummels, Schlotterbeck, Bensebaini; Can, F.Nmecha, Brandt; Malen, Adeyemi; Füllkrug.

Wolfsburg: Casteels; Maehle, Lacroix, Jenz, Rogerio; Svanberg, Arnold; Wimmer, Majer, Gerhardt; Wind.

Dự đoán tỷ số Dortmund vs Wolfsburg

Dortmund 3-2 Wolfsburg