Nhận định Estudiantes vs Tucuman lúc 7h30 ngày 13/4

Nhận định Estudiantes vs Tucuman lúc 7h30 ngày 13/4

Nhận định Estudiantes vs Tucuman: Estudiantes đang có phong độ khá ổn định, tiếp đón đối thủ Tucuman trên sân nhà, họ tự tin giành ba điểm.

Nhận định Estudiantes

Estudiantes đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Estudiantes vs Tucuman cho thấy, trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 2 trận sân nhà gần nhất, họ cũng đều có được niềm vui thắng trận.

phong độ Estudiantes
phong độ Estudiantes

Với phong độ thi đấu khá ổn định trên sân nhà, Estudiantes sẽ có thêm sự tự tin để hướng tới một chiến thắng trong trận đấu này, khi mà trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Tucuman trên sân nhà, họ đang có thành tích bất bại, trong đó có 2 chiến thắng cùng 3 trận hòa.

Nhận định Tucuman

Thống kê nhận định Estudiantes vs Tucuman cho thấy, với việc phải nhận lấy một thất bại trong lần ra quân gần nhất, đội khách Tucuman tiếp tục thể hiện phong độ thiếu thuyết phục, khi mà đó cũng là trận thứ 4 liên tiếp họ không thể giành chiến thắng ,trước đó là 3 trận hòa.

phong độ Tucuman
phong độ Tucuman

Phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn với Tucuman, khi mà phong độ trên sân khách của họ là không tốt, với việc Tucuman đã không thắng trong 5 chuyến làm khách gần nhất. Tucuman cũng đã không thắng trong 5 lần gần nhất tới làm khách trên sân của đối thủ.

Ý kiến chuyên gia Estudiantes vs Tucuman

Chuyên gia bóng đá người Argentina Pablo Gonzalez đã có những nhận định nhanh về trận đấu này với việc đánh giá cao đội chủ nhà hơn, anh ấy nói: “Lợi thế sân nhà chắc chắn sẽ được Estudiantes tận dụng một cách triệt để. Thêm vào đó, phong độ thi đấu ấn tượng sẽ là bước đệm tâm lý đủ tốt để Estudiantes tự tin giành ba điểm trong trận này. Do đó, một chiến thắng cho đội chủ nhà sẽ là kết quả hợp lý.

Lịch sử đối đầu Estudiantes vs Tucuman
Lịch sử đối đầu Estudiantes vs Tucuman

Đội hình dự kiến Estudiantes vs Tucuman

Estudiantes: Andujar, Godoy, Nunez, Romero, Mas, Rollheiser, Ascacibar, Rodriguez, Matias, Boselli, Carrillo

Tucuman: Marchiori, De La Fuente, Bianchi, Cabral, Orihuela, Tesuri, Acosta, Di Franco, Pereyra, Estigarribia, Coronel

Dự đoán tỷ số Estudiantes vs Tucuman: 2-1