Nhận định Everton vs Bournemouth lúc 21h ngày 7/10

Nhận định Everton vs Bournemouth lúc 21h ngày 7/10

Nhận định Everton vs Bournemouth: được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Bournemouth, đây là cơ hội để Everton giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Everton

Theo thống kê nhận định bd 24h Everton vs Bournemouth cho thấy, với việc phải nhận thất bại sau lần ra quân gần nhất, Everton đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng.

phong độ Everton
phong độ Everton

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Everton, bất chấp việc phong độ sân nhà của họ gần đây là thiếu ấn tượng, với việc thất bại sau 4 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ Bournemouth trên sân nhà, Everton đã giành tới 4 chiến thắng.

Nhận định Bournemouth

Thống kê nhận định Everton vs Bournemouth cho thấy, cũng đã để thua trong trận đấu gần nhất, phong độ thi đấu của Bournemouth trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Bournemouth
phong độ Bournemouth

Phong độ thi đấu trên sân khách của Bournemouth trong thời gian gần đây cũng đang khá thất vọng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Bournemouth.

Ý kiến chuyên gia Everton vs Bournemouth

Theo nhà báo Deans Jones nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội trên 90min, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này. Tuy nhiên, Everton vẫn sẽ là đội có nhiều cơ hội chiến thắng hơn, khi mà họ được chơi trên sân nhà. Thêm vào đó, Kẹo Bơ cũng là những người nắm lợi thế về thành tích đối đầu, đặc biệt là trên sân nhà trước đối thủ.

lịch sử đối đầu Everton vs Bournemouth
lịch sử đối đầu Everton vs Bournemouth

Đội hình dự kiến Everton vs Bournemouth

Everton: Pickford; Patterson, Tarkowski, Branthwaite, Mykolenko; Harrison, Onana, Doucoure, McNeil; Beto, Calvert-Lewin

Bournemouth: Neto; Aarons, Zabarnyi, Senesi, Kerkez; Cook, Rothwell; Tavernier, Billing, Sinisterra; Solanke

Dự đoán tỷ số Everton vs Bournemouth

Everton 2-1 Bournemouth