Nhận định FC Copenhagen vs Rakow Czestochowa lúc 2h ngày 31/8

FC Copenhagen vs Rakow Czestochowa

Nhận định FC Copenhagen vs Rakow Czestochowa: Tiếp đón đối thủ Rakow chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Copenhagen vẫn tự tin giành chiến thắng.

Nhận định FC Copenhagen

Theo thống kê dự đoán bóng đá 24h giữa FC Copenhagen vs Rakow Czestochowa cho thấy, phải nhận lấy một thất bại sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, FC Copenhagen vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng.

phong độ FC Copenhagen
phong độ FC Copenhagen

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với FC Copenhagen, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội ở lượt đi, FC Copenhagen cũng đã là những người giành chiến thắng.

Nhận định Rakow Czestochowa

Thống kê nhận định FC Copenhagen vs Rakow Czestochowa cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Rakow Czestochowa vẫn đang được đánh giá là có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng.

phong độ Rakow Czestochowa
phong độ Rakow Czestochowa

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu lượt về, các chuyên gia đang đánh giá đây là một thử thách khó khăn đối với Rakow, khi mà họ lại thường chơi thiếu ổn định mỗi khi phải hành quân thi đấu xa nhà, với việc sau 4 chuyến làm khách gần nhất, Rakow chỉ giành 1 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia FC Copenhagen vs Rakow Czestochowa

Trước trận đấu lượt về giữa hai đội diễn ra, theo nhà báo Simon Phillips đã có những nhận định về cơ hội chiến thắng của đôi bên trên trang 90 min, anh ấy nói: “Nắm lợi thế dẫn bàn sau trận đấu lượt đi, đây sẽ là một điểm tựa để Copenhagen có thể tự tin hơn trong trận đấu lượt về trên sân nhà. Với việc phong độ trên sân nhà của họ cũng đang khá ổn định, do đó, đại diện của Đan Mạch có thể sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút.

lịch sử đối đầu FC Copenhagen vs Rakow Czestochowa
lịch sử đối đầu FC Copenhagen vs Rakow Czestochowa

Đội hình dự kiến 

FC Copenhagen: Grabara; Jelert, Vavro, Diks, Meling; Claesson, Falk, Goncalves; Bardghji, Elyounoussi, Larsson

Rakow Czestochowa: Kovacevic; Racovitan, A. Kovacevic, Rundic; Papanikolaou, Berggren, Tudor, Carlos; Cebula, Kochergin, Piasecki

Dự đoán tỷ số FC Copenhagen vs Rakow Czestochowa: 2-1