Nhận định Flamengo vs Aucas lúc 7h30 ngày 29/6

Flamengo vs Aucas

Nhận định Flamengo vs Aucas: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Flamengo tự tin giành ba điểm trước đối thủ Aucas.

Nhận định Flamengo

Theo thống kê nhận định Flamengo vs Aucas cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Flamengo tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để hướng tới trận đấu này.

phong độ Flamengo
phong độ Flamengo

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Flamengo trong thời gian gần đây cũng đang khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, do đó, được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế đối với họ. Nếu chơi đúng phong độ, Flamengo sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Aucas

Thống kê nhận định Flamengo vs Aucas cho thấy, mặc dù có được niềm vui trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không đánh giá cao Aucas trong trận đối đầu này, khi mà trong 4 trận đấu trước đó, họ đã phải nhận tới 3 thất bại, không dễ để Aucas có thể tìm kiếm một chiến thắng.

phong độ Aucas
phong độ Aucas

Phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ trong trận này, thực sự đây là một thử thách vô cùng khó khăn, khi mà phong độ trên sân khách của Aucas gần đây là thất vọng, với việc họ phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận gần nhất, do đó, Aucas phải chơi thực sự tập trung nếu không muốn tay trắng rời sân đối thủ.

Ý kiến chuyên gia Flamengo vs Aucas

Theo nhà báo Daniel Gonzales nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cùng với đó là phong độ thi đấu ấn tượng, đây thực sự là một cơ hội không thể tốt hơn để Flamengo giành trọn vẹn ba điểm. Trong khi đó, mặc dù có chiến thắng trong trận lượt đi, tuy nhiên, cơ hội để Aucas có thể làm lại điều đó là không nhiều, nhất là khi phong độ gần đây của họ là khá thất vọng.

lịch sử đối đầu Flamengo vs Aucas
lịch sử đối đầu Flamengo vs Aucas

Đội hình dự kiến Flamengo vs Aucas

Flamengo: Santos; Luis, Pereira, Luiz, Rodinei; Vidal, Maia, Ribeiro; De Arrascaeta; Pedro, Barbosa.

Aucas: Galindez, Canga, Aimar, Vega, Quinonez, Can, Briones, Ortiz, A.Garcia, Zambrano, Mieles.

Dự đoán tỷ số Flamengo vs Aucas: 2-1