Nhận định Flamengo vs Botafogo lúc 2h ngày 1/5

Nhận định Flamengo vs Botafogo lúc 2h ngày 1/5

Nhận định Flamengo vs Botafogo: Được thi đấu trên sân nhà cùng phong độ ổn định, Flamengo tự tin đánh bại đối thủ khó chịu Botafogo.

Nhận định Flamengo

Thống kê nhận định Flamengo vs Botafogo cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Flamengo tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã có được 3 chiến thắng. 

phong độ Flamengo
phong độ Flamengo

Được chơi trên sân nhà trước đối thủ trong trận đấu này sẽ là một lợi thế lớn với Flamengo, nhất là khi phong độ trên sân nhà của họ cũng đang có được sự ấn tượng,  minh chứng là trong 5 trận gần nhất, Flamengo đều có được niềm vui thắng trận. Do đó, ba điểm không phải là nhiệm vụ bất khả thi.

Nhận định Botafogo

Thống kê nhận định Flamengo vs Botafogo cho thấy, đội khách cũng đang thể hiện được sự ấn tượng trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 5 trận gần nhất, khi mà Botafogo đều có được niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, thử thách của họ trong trận đấu này là khá lớn.

phong độ Botafogo
phong độ Botafogo

Phải thi đấu trên sân của đối thủ Flamengo trong lần chạm trán này, không dễ để Botafogo có thể giành trọn vẹn ba điểm, khi mà trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã thi đấu khá thất vọng, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng. Do đó, thử thách phía trước của Botafogo thực sự không dễ dàng để vượt qua.

Ý kiến chuyên gia Flamengo vs Botafogo

Theo nhà báo Paolo Guerrero đã có những nhận định về trận đấu này và khả năng chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Lợi thế sân nhà sẽ được Flamengo tận dụng một cách triệt để trong trận đấu này, nhất là khi đối thủ của họ là Botafogo cũng đang có phong độ thi đấu ấn tượng. Thêm vào đó, Flamengo sẽ có được sự tự tin hơn, khi mà họ đang nắm lợi thế khá áp đảo về thành tích đối đầu.

lịch sử đối đầu Flamengo vs Botafogo
lịch sử đối đầu Flamengo vs Botafogo

Đội hình dự kiến Flamengo vs Botafogo

Flamengo: Santos; Luis, Pereira, Luiz, Rodinei; Vidal, Maia, Ribeiro; De Arrascaeta; Pedro, Barbosa.

Botafogo: Fernandez, Borges, Adryelson, Cuesta, Marcal, Tche Tche, Pires, Junior, Joao, Jeffinho, Tiquinho

Dự đoán tỷ số Flamengo vs Botafogo: 2-1