Nhận định Freiburg vs West Ham lúc 23h45 ngày 5/10

Nhận định Freiburg vs West Ham lúc 23h45 ngày 5/10

Nhận định Freiburg vs West Ham: Làm khách trên sân của Freiburg đang chơi đầy khó chịu, West Ham vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Freiburg

Theo thống kê nhận định 24h Freiburg vs West Ham cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Freiburg đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng.

phong độ Freiburg
phong độ Freiburg

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Freiburg, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ West Ham, đây không phải là thử thách dễ dàng với đại diện nước Đức.

Nhận định West Ham

Thống kê nhận định Freiburg vs West Ham cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, dễ hiểu khi phong độ thi đấu của West Ham trong thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ West Ham
phong độ West Ham

Phong độ thi đấu trên sân khách của West Ham trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Với tư cách là nhà đương kim vô địch Cúp C3, West Ham hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng trên đất Đức.

Ý kiến chuyên gia Freiburg vs West Ham

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đáng có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ, tuy nhiên, West Ham đang được đánh giá cao sẽ là những người sẽ giành chiến thắng, bất chấp họ phải đối mặt với nhiều khó khăn mà đại diện nước Đức tạo ra, qua đó, mang ba điểm về nước Anh.

Đội hình dự kiến Freiburg vs West Ham

Freiburg: Atubolu; Sildillia, Ginter, Lienhart; Sallai, Rohl, Eggestein, Kubler; Doan, Holer, Grito

West Ham: Fabianski; Kehrer, Zouma, Mavropanos, Palmieri; Alvarez, Ward-Prowse, Paqueta; Kudus, Antonio, Benrahma

Dự đoán tỷ số Freiburg vs West Ham

Freiburg 1-2 West Ham