Nhận định Genoa vs Fiorentina lúc 1h45 ngày 20/8

Nhận định Genoa vs Fiorentina: Chỉ phải chạm trán với Genoa bị đánh giá thấp hơn, đây là cơ hội để Fiorentina giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Genoa

Theo thống kê nhận định Genoa vs Fiorentina cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Genoa đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Genoa
phong độ Genoa

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Genoa, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Genoa lại phải nhận thất bại..

Nhận định Fiorentina

Thống kê nhận định Genoa vs Fiorentina cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, do đó, phong độ thi đấu của Fiorentina trong thời gian gần đây cũng là khá ổn điịnh, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Fiorentina
phong độ Fiorentina

Phong độ thi đấu trên sân khách của Fiorentina trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Genoa, đội khách Fiorentina sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu,

Ý kiến chuyên gia Genoa vs Fiorentina

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy viết trên 90min: “Chỉ phải chạm trán với đối thủ Genoa không quá mạnh trong ngày khai màn mùa giải mới, Fiorentina vẫn sẽ là đội chơi chủ động hơn và đặc biệt là họ sẽ biết cách giành ba điểm, bất chấp những khó khăn mà Genoa có thể tạo ra trước khung thành, khi mà đội chủ nhà cũng đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng.”

lịch sử đối đầu Genoa vs Fiorentina
lịch sử đối đầu Genoa vs Fiorentina

Đội hình dự kiến Genoa vs Fiorentina

Genoa: Genoa: Leali; Dragusin, Vogliacco, Vasquez; Hefti, Frendrup, Badelj, Thirsby, Martin; Gudmundsson, Retegui

Fiorentina: Fiorentina: Terraciano; Dodo, Milenkovic, Quarta, Parisi; Arthur, Bonaventura; Sottil, Mandragora, Brekalo; Kokorin

Dự đoán tỷ số Genoa vs Fiorentina: 0-2