Nhận định Getafe vs Alaves lúc 0h30 ngày 29/8

Nhận định Getafe vs Alaves: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Alaves, đây là cơ hội để Getafe giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Getafe

Getafe đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê của nhận định bóng đá 24h cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là cơ hội để Getafe tìm lại niềm vui chiến thắng.

phong độ Getafe
phong độ Getafe

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Getafe trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Alaves trên sân nhà, Getafe cũng đã chơi tốt, với việc giành 2 chiến thắng cùng 3 trận hòa.

Nhận định Alaves

Thống kê nhận định Getafe vs Alaves cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Alaves trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Alaves
phong độ Alaves

Phong độ thi đấu trên sân khách của Alaves trong thời gian gần đây cũng đang khá thất vọng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ, các chuyên gia đang đánh giá, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Alaves.

Ý kiến chuyên gia Getafe vs Alaves

Theo nhà báo David Garcia nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Getafe sẽ có lợi thế sân nhà trong trận đấu này, do đó, nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành chiến thắng. Trong khi Alaves sẽ phải chơi tập trung nếu không muốn nhận kết quả bất lợi.”

lịch sử đối đầu Getafe vs Alaves
lịch sử đối đầu Getafe vs Alaves

Đội hình dự kiến Getafe vs Alaves

Getafe: Getafe: Soria, Suarez, Mitrovic, Duarte, Alvarez, Alena, Dakonam, Iglesias, Latasa, Mayoral, Latasa.

Alaves: Alaves: Sivera, Duarte, Sedlar, Marín, Abqar, Gorosabel, Guridi, Blanco, Guevara, Rioja, Fuente.

Dự đoán tỷ số Getafe vs Alaves: 1-0