Nhận định Gijon vs Oviedo lúc 21h15 ngày 13/5

Nhận định Gijon vs Oviedo lúc 21h15 ngày 13/5

Nhận định Gijon vs Oviedo: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Oviedo tự tin giành trọn vẹn ba điểm ngay trên sân của đối thủ Gijon.

Nhận định Gijon

Theo thống kê nhận định Gijon vs Oviedo cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, đội chủ nhà Gijon tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. 

phong độ Gijon
phong độ Gijon

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn với Gijon, khi mà phong độ sân nhà của họ trong thời gian gần đây cũng đang khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Oviedo sẽ là một thử thách không hề dễ dàng.

Nhận định Oviedo

Thống kê nhận định Gijon vs Oviedo cho thấy, đội khách Oviedo đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng. Thêm vào đó, trong 4 chuyến làm khách gần nhất, Oviedo cũng đã chơi khá ổn định và giành 3 chiến thắng.

phong độ Oviedo
phong độ Oviedo

Phải thi đấu trên sân của đối thủ Gijon đang chơi khá tốt trên sân nhà, tuy nhiên, Oviedo vẫn hoàn toàn có được sự tự tin hướng tới  một chiến thắng, khi mà sau 5 lần chạm trán gần nhất, họ đã có tới 4 lần được hưởng niềm vui thắng trận. Do đó, Oviedo sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Ý kiến chuyên gia Gijon vs Oviedo

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù được chơi trên sân nhà với phong độ khá ổn định, tuy nhiên, trận đấu này sẽ là một thử thách khá lớn với Gijon, khi mà bên kia chiến tuyến, Oviedo đang thi đấu đầy ấn tượng. Do đó, đội khách sẽ được đánh giá cao hơn trong việc giành chiến thắng sau 90 phút.”

lịch sử đối đầu Gijon vs Oviedo
lịch sử đối đầu Gijon vs Oviedo

Đội hình dự kiến Gijon vs Oviedo

Gijon: Cuellar, Izquierdoz, Insua, Rosas, Pola, Diego Sanchez, Pedro Diaz, Rivera, Aitor Garcia, Campuzano, Queipo.

Oviedo: Nadal, Aceves, Calvo, Tarin, Ahijado, Montoro, Jimmy, Sangali, Baston, Enrich, Sanchez

Dự đoán tỷ số Gijon vs Oviedo: 1-2