Nhận định Girona vs Getafe lúc 0h ngày 21/8

Nhận định Girona vs Getafe: Được chơi trên sân nhà để chạm trán với Getafe chơi thiếu ổn định, Girona tự tin hướng tới một chiến thắng.

Nhận định Girona

Theo thống kê nhận định Girona vs Getafe cho thấy, mặc dù không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Girona đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

phong độ Girona
phong độ Girona

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Girona, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất, do đó, các chuyên gia đang đặt khá nhiều niềm tin vào Girona.

Nhận định Getafe

Thống kê nhận định Girona vs Getafe cho thấy, không thể có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, do đó, phong độ thi đấu của Getafe trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ Getafe
phong độ Getafe

Phong độ thi đấu trên sân khách của Getafe trong thời gian gần đây đang khá thất vọng, với việc họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 7 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Getafe.

Ý kiến chuyên gia Girona vs Getafe

Trước trận đấu này diễn ra, nhà báo David Garcia đã có những nhận định về cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy viết trên 90min: “Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một cơ hội tốt để Girona hướng tới một kết quả khả quan, thậm chí là một chiến thắng, khi mà bên kia chiến tuyến, Getafe lại thi đấu không thực sự ổn định.

lịch sử đối đầu Girona vs Getafe
lịch sử đối đầu Girona vs Getafe

Đội hình dự kiến Girona vs Getafe

Girona:: Gazzaniga; Martinez, D Lopez, Blind, Gutierrez; Valery, Herrera, A Garcia, Tsygankov, Couto; Dovbyk

Getafe: Soria; Suarez, Duarte, Mitrovic, Alvarez; Iglesias, Alena, Dakonam, Maksimovic, Portu; Latasa

Dự đoán tỷ số Girona vs Getafe: 1-0