Nhận định Goias vs Gimnasia lúc 5h ngày 9/6

Nhận định Goias vs Gimnasia: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Gimnasia, đây là cơ hội để Goias giành lấy chiến thắng.

Nhận định Goias

Theo thống kê nhận định Goias vs Gimnasia cho thấy, phải nhận lấy một thất bại trong trận đấu gần nhất, các cầu thủ Goias đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ lại chỉ có thể giành 2 chiến thắng và nhận 2 thất bại cùng 1 trận hòa.

phong độ Goias
phong độ Goias

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế lớn đối với Goias, khi mà phong độ trên sân nhà của họ trong thời gian gần đây đang khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Hơn nữa, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Goias cũng đã có được một chiến thắng.

Nhận định Gimnasia

Thống kê nhận định Goias vs Gimnasia cho thấy, Gimnasia cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là sau 4 trận ra quân gần nhất, họ có tới 3 lần không thể giành chiến thắng, trong lần ra quân gần nhất, Gimnasia còn phải nhận lấy một thất bại.

phong độ Gimnasia
phong độ Gimnasia

Phải hành quân tới sân của đối thủ Goias cũng sẽ là một thử thách khó khăn đối với Gimnasia, khi mà phong độ trên sân khách của họ trong thời gian gần đây cũng đang khá thất vọng, với việc phải nhận thất bại trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, thật khó để Gimnasia có thể giành trọn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Ý kiến chuyên gia Goias vs Gimnasia

Theo nhà báo Juan Rodriguez nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Goias, nhất là khi phong độ trên sân nhà của họ đang khá tốt, đó là điểm tựa vững chắc để Goias có thể tự tin đánh bại đối thủ. Hơn nữa, đội chủ nhà càng có thêm cơ sở để hướng tới một chiến thắng, điều mà họ đã làm được trong lần chạm trán giữa hai đội trước đó.

lịch sử đối đầu Goias vs Gimnasia
lịch sử đối đầu Goias vs Gimnasia

Đội hình dự kiến Goias vs Gimnasia

Goias: Tadeu, Caetano, Sidnei, Reynaldo, Auremir, Sales, Bastos, Belmonte, Vinícius, Raul, Maguinho.

Gimnasia: Durso, Schelotto, Palazzo, Sánchez, Melluso, Miramón, Bolívar, Soldano, Lescano, Colazo, Mammini.

Dự đoán tỷ số Goias vs Gimnasia: 1-0