Nhận định Goias vs Vasco da Gama, 2h ngày 30/10

Nhận định Goias vs Vasco da Gama, 2h ngày 30/10

Được đánh giá khá cân bằng trận này, cuộc đối đầu sắp tới giữa Goias vs Vasco da Gama hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi.  

Nhận định Goias

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Goias đã phải nhận một thất bại khi họ đối đầu với Fluminense (RJ). Thống kê chỉ ra rằng, đây đã là trận không thắng thứ 9 sau 10 trận ra quân gần nhất mà Goias tham dự. Với những gì đã thể hiện, Goias lúc này đang phải hứng chịu rất nhiều áp lực.  

Phong độ Goias
Phong độ Goias

Trận đấu sắp tới, Goias sẽ có cuộc đối đầu với các cầu thủ Vasco da Gama. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn bởi Vasco da Gama đang là những người được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút. Được chơi trên sân nhà, Goias sẽ có đôi chút những lợi thế. Cần nhớ rằng, Goias đã thắng ở trận sân nhà gần nhất của mình. 

Nhận định Vasco da Gama

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Vasco da Gama đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không thực sự ổn. Bằng chứng là ở 2 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều nhận thất bại. Nhìn rộng ra ở 5 trận ra quân gần nhất, Vasco da Gama chỉ thắng đúng 1 trận. 

Phong độ Vasco da Gama
Phong độ Vasco da Gama

Phải làm khách trận tới, Vasco da Gama có thể sẽ gặp những bất lợi. Thống kê chỉ ra rằng, 2 trận ra quân trên sân khách gần nhất, Vasco da Gama đều phải nhận thất bại. Nhưng trước một Goias thi đấu thậm chí còn tệ hơn, cơ hội cho Vasco da Gama là khá nhiều.  

Ý kiến chuyên gia Goias vs Vasco da Gama

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Vasco da Gama sẽ là những người có sự tự tin hơn ở trận đấu này. Điều này là dễ hiểu bởi đội bóng này đang có những màn trình diễn có phần thuyết phục hơn so với Goias. Do đó, một chiến thắng cho Vasco da Gama trận tới sẽ không phải điều bất ngờ. 

Lịch sử đối đầu Goias vs Vasco da Gama
Lịch sử đối đầu Goias vs Vasco da Gama

=> Chọn: Vasco da Gama

Đội hình dự kiến Goias vs Vasco da Gama

Goias: Tadeu, Santos, Halter, Melo, Sander, Palacios, Ze Ricardo, Morelli, Willian, Apodi, Peixoto

Vasco da Gama: Jardim, Pele, Capasso, Ze Gabriel, Piton Crivellaro, Dos Santos, Jair, Rodriguez, Teixeira, Simplício Rocha, Claudino  

Dự đoán tỉ số Goias vs Vasco da Gama

⇒ Chọn: Goias 1-2 Vasco da Gama