Nhận định Guadeloupe vs Sint Maarten lúc 2h30 ngày 11/9

Nhận định Guadeloupe vs Sint Maarten: Đang có phong độ khá ổn định, đội tuyển Guadeloupe tự tin giành ba điểm trước Sint Maarten. 

Nhận định Guadeloupe

Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Guadeloupe đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây.  Theo thống kê nhận định Guadeloupe vs Sint Maarten cho thấy, họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, qua đó, tạo tâm lý tốt trước trận đấu này.

phong độ Guadeloupe
phong độ Guadeloupe

Chỉ phải tiếp đón các vị khách Sint Maarten chơi thiếu ấn tượng trên sân nhà, tuy nhiên, Guadeloupe vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc phong độ trên sân nhà của họ đang khá ổn định, khi mà trong 3 trận sân nhà gần nhất, đội tuyển Guadeloupe đã giành được 2 chiến thắng.

Nhận định Sint Maarten

Thống kê nhận định Guadeloupe vs Sint Maarten cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, đội tuyển Sint Maarten đang tiếp tục bị đánh giá là có phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đều đã phải nhận lấy thất bại. Do đó, trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn.

phong độ Sint Maarten
phong độ Sint Maarten

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu mở màn tại mùa giải này, đội tuyển Sint Maarten sẽ phải thi đấu thực sự tập trung và nỗ lực, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là không mấy ổn định, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Guadeloupe vs Sint Maarten

Theo nhà báo David Holding chuyên về bóng đá Châu Mỹ đã có những nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu khá ổn định trước trận đấu này, đội tuyển Guadeloupe hoàn toàn có được sự tự tin hướng tới một chiến thắng. Nhất là khi họ được chơi trên sân nhà. Trong khi đó, với việc không thể hiện phong độ ấn tượng trong những trận đấu gần đây, thật khó để Sint Maarten có thể tạo bất ngờ.”

lịch sử đối đầu Guadeloupe vs Sint Maarten
lịch sử đối đầu Guadeloupe vs Sint Maarten

Đội hình dự kiến Guadeloupe vs Sint Maarten

Guadeloupe: (Đang cập nhật)

Sint Maarten: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Guadeloupe vs Sint Maarten: 5-0