Nhận định Hà Nội vs Hải Phòng, 19h15 ngày 29/10

Nhận định Hà Nội vs Hải Phòng, 19h15 ngày 29/10

Hà Nội đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây và họ chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu Hải Phòng. 

Nhận định Hà Nội

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Hà Nội đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Wuhan Three Towns. Thống kê chỉ ra rằng, đây đã là trận thua thứ 3 liên tiếp của họ trên mọi đấu trường. Với những gì đã thể hiện, Hà Nội chắc chắn sẽ cần phải rất nỗ lực ở cuộc đối đầu sắp tới. 

Phong độ Hà Nội
Phong độ Hà Nội

Đối đầu với Hải Phòng, đây chắc chắn sẽ là một trận đấu khó khăn với Hà Nội. Nhưng với lợi thế sân nhà, Hà Nội sẽ có cơ sở để nghĩ về một chiến thắng. Xét về thành tích sân nhà, Hà Nội đang chơi khá ổn. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở ⅘ trận sân nhà gần nhất mà mình tham dự. 

Nhận định Hải Phòng

Bên này phần sân, những gì mà Hải Phòng đã thể hiện thời gian gần đây lại là tương đối ấn tượng. Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 lần. Còn lại, đội bóng Hoa Phượng Đỏ đã giành được 2 chiến thắng và chỉ thua đúng 1 trận. 

Phong độ Hải Phòng
Phong độ Hải Phòng

Hành quân đến Hàng Đẫy, Hải Phòng được dự báo sẽ gặp một trận đấu khó khăn bởi đối thủ đang rất quyết tâm hướng đến chiến thắng. Cần phải nhớ rằng, thành tích sân khách của Hải Phòng đang là không thực sự ổn. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thể giành chiến thắng. 

Ý kiến chuyên gia Hà Nội vs Hải Phòng

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, cuộc đối đầu này sẽ rất đáng được chờ đợi bởi cả hai đều quyết tâm hướng tới chiến thắng. Với lợi thế sân nhà, Hà Nội sẽ có được những lợi thế. Tuy nhiên, Hải Phòng cũng không phải dạng vừa khi họ đang liên tục cho thấy những màn trình diễn ấn tượng. 

Lịch sử đối đầu Hà Nội vs Hải Phòng
Lịch sử đối đầu Hà Nội vs Hải Phòng

=> Chọn: Hà Nội

Đội hình dự kiến Hà Nội vs Hải Phòng

Hà Nội: Văn Chuẩn, Văn Xuân, Duy Mạnh, Wilson, Văn Nam, Xuân Mạnh, Thành Chung, Hùng Dũng, Văn Quyết, Tagueu, Tuấn Hải.

Hải Phòng: Đình Triệu, Mạnh Hùng, Mpande, Vinicius, Tiến Dũng, Hoàng Nam, A Sân, Hữu Sơn, Hoài Dương, Việt Hưng, Bicou.  

Dự đoán tỉ số Hà Nội vs Hải Phòng

⇒ Chọn: Hà Nội 1-0 Hải Phòng