Nhận định Hacken vs Aberdeen lúc 0h ngày 25/8

Nhận định Hacken vs Aberdeen: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Hacken tự tin giành chiến thắng trước Aberdeen trên sân nhà.

Nhận định Hacken

Theo thống kê nhận định Hacken vs Aberdeen cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Hacken đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đều đã giành được niềm vui chiến thắng.

phong độ Hacken
phong độ Hacken

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Hacken, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Hacken cũng đã là những người giành chiến thắng.

Nhận định Aberdeen

Theo chuyên trang dự đoán 24h thống kê nhận định Hacken vs Aberdeen cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Aberdeen trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Aberdeen
phong độ Aberdeen

Phong độ thi đấu trên sân khách của Aberdeen trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Aberdeen.

Ý kiến chuyên gia Hacken vs Aberdeen

Theo nhà báo Ben Jacob của GivenSport đã nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Với việc đang có thành tích thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, Hacken hoàn toàn có thể hướng tới một chiến thắng ngay trên sân nhà. Nhất là khi đối thủ Aberdeen cũng đang chơi không thực sự ổn định trong thời gian gần đây. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Hacken sẽ biết cách giành lấy chiến thắng sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Hacken vs Aberdeen
lịch sử đối đầu Hacken vs Aberdeen

Đội hình dự kiến Hacken vs Aberdeen

Hacken: Abrahamsson; Sandbert, Tebo, Hovland; Fridriksson, Abdulrazak, Gustafson, Romeo; Sadiq, Youssef, Layouni.

Aberdeen: Roos; Devlin, MacKenzie, Rubezic; Morris, Clarkson, Shinnie, Dunca; Polvara; Miovski, Duk.

Dự đoán tỷ số Hacken vs Aberdeen: 1-0