Nhận định Hacken vs TNS lúc 0h ngày 13/7

Nhận định Hacken vs TNS: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón TNS, đây sẽ là một cơ hội tốt để Hacken giành lấy trọn vẹn một chiến thắng.

Nhận định Hacken

Theo thống kê nhận định Hacken vs TNS cho thấy, với việc giành được một chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Hacken đã lấy lại sự tự tin, khi mà ở 2 trận đấu trước đó, họ đều không thắng, sau 5 trận đấu gần nhất, Hacken đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa, qua đó, tạo tâm lý đủ tốt để hướng tới trận đấu này.

phong độ Hacken
phong độ Hacken

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Hacken, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây đang là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Mặc dù đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, Hacken hoàn toàn tự tin hướng tới chiến thắng.

Nhận định TNS

Thống kê nhận định Hacken vs TNS cho thấy, đội khách TNS cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá, trận đối đầu này sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với TNS.

phong độ TNS
phong độ TNS

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà TNS sẽ phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, mặc dù phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ổn định với 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, tuy nhiên, trước mắt TNS sẽ là một Hacken đang chơi ấn tượng trên sân nhà, không dễ để họ có thể giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Hacken vs TNS

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Ben Jacob đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cùng chuỗi thành tích thi đấu khá ấn tượng, Hacken đang cho thấy sự tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận đối đầu này, mặc dù đối thủ bên kia chiến tuyến cũng đang chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, nếu thi đấu đúng phong độ, Hacken chắc chắn sẽ biết cách giành ba điểm.

Đội hình dự kiến Hacken vs TNS

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Hacken vs TNS: 2-1