Nhận định Hacken vs Zalgiris lúc 0h ngày 18/8

Nhận định Hacken vs Zalgiris: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Zalgiris trên sân nhà, Hacken tự tin giành lấy trọn vẹn một chiến thắng.

Nhận định Hacken

Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, nhandinhbongda24h.com đánh giá Hacken đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Hacken vs Zalgiris cho thấy, họ đã giành tới 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, qua đó, tạo tâm lý tốt trước trận đấu này.

phong độ Hacken
phong độ Hacken

Chỉ phải tiếp đón các vị khách Zalgiris chơi đầy khó chịu trên sân nhà, Hacken vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc phong độ trên sân nhà của họ đang là ổn định, khi mà trong 5 trận sân nhà gần nhất, Hacken đã giành được 4 chiến thắng.

Nhận định Zalgiris

Thống kê nhận định Hacken vs Zalgiris cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Zalgiris trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ Zalgiris
phong độ Zalgiris

Phong độ thi đấu trên sân khách của Zalgiris trong thời gian gần đây đang khá ổn định, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Zalgiris.

Ý kiến chuyên gia Hacken vs Zalgiris

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy viết trên 90min: “Hacken với việc nắm lợi thế dẫn bàn sau trận đấu lượt đi, do đó, họ hoàn toàn tự tin hướng tới trận đấu lượt về trên sân nhà. Thêm vào đó, được chơi trên sân nhà trước đối thủ, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Hacken ghi tên mình vào vòng tiếp theo bằng một chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Hacken vs Zalgiris
lịch sử đối đầu Hacken vs Zalgiris

Đội hình dự kiến Hacken vs Zalgiris

Hacken: Abrahamsson; Fridriksson, Hammar, Hovland, Hansen; Rygaard, Gustafson, Sana; Layouni, Sadiq, Sonko

Zalgiris: Gertmonas; Pavelic, Hnid, Vucur, Bopesu; Buff, Gorobsov, Kendysh, Mamic; Golubickas, Kehinde

Dự đoán tỷ số Hacken vs Zalgiris: 2-0