Nhận định Haka vs Ilves lúc 22h ngày 7/6

Nhận định Haka vs Ilves: Chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ Haka, đây sẽ là cơ hội tốt để Ilves giành lấy trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Haka

Theo thống kê nhận định Haka vs Ilves cho thấy, với việc để thua trong trận ra quân gần nhất, Haka tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại và không thể giành chiến thắng, do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Haka.

phong độ Haka
phong độ Haka

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Haka trong thời gian gần đây cũng đang là thiếu ấn tượng, khi mà họ chỉ có thể giành 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, 4 trận đấu còn lại đều kết thúc với tỷ số hòa. Mặc dù có thành tích tốt mỗi khi tiếp đón đối thủ Ilves, tuy nhiên, lần này sẽ không dễ dàng cho đội chủ nhà.

Nhận định Ilves

Thống kê nhận định Haka vs Ilves cho thấy, mặc dù chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Ilves lại đang được các chuyên gia đánh giá có phong độ thi đấu khá ổn định, khi mà sau 4 trận ra quân trước đó, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa, do vậy, Ilves tự tin hướng tới việc giành ba điểm.

phong độ Ilves
phong độ Ilves

Phải làm khách trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Ilves vẫn có nguyên cơ hội giành chiến thắng, khi mà phong độ sân khách của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Với phong độ như hiện tại, Ilves sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút.

Ý kiến chuyên gia Haka vs Ilves

Theo nhà báo Scott Holding nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Với phong độ thi đấu có phần trái ngược và có lợi cho đội khách Ilves, khả năng giành chiến thắng của đội khách là khá cao, nhất là họ đang sở hữu chuỗi thành tích thi đấu khá ấn tượng, trong khi đó, đội chủ nhà Haka vẫn đang trải qua chuỗi ngày tháng đen tối với thành tích thất vọng.”

lịch sử đối đầu Haka vs Ilves
lịch sử đối đầu Haka vs Ilves

Đội hình dự kiến Haka vs Ilves

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Haka vs Ilves: 0-2