Nhận định Haka vs KTP lúc 22h ngày 5/5

Nhận định Haka vs KTP lúc 22h ngày 5/5

Nhận định Haka vs KTP: Chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ Haka thi đấu thất vọng, KTP với phong độ ổn định đang tự tin giành ba điểm.

Nhận định Haka

Theo thống kê nhận định Haka vs KTP cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, đội chủ nhà Haka tiếp tục nối dài mạch trận thi đấu thất vọng, khi mà trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thể một lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

phong độ Haka
phong độ Haka

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, đây không thực sự là một lợi thế quá lớn với Haka, khi mà phong độ sân nhà của họ cũng đang không mấy ấn tượng, với việc Haka đã không thắng trong 4 trận gần nhất trên sân nhà.

Nhận định KTP

Thống kê nhận định Haka vs KTP, đội khách cũng không có được phong độ thi đấu thực sự ổn định trong  thời gian gần đây, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, họ có tới 3 lần không thể giành chiến thắng, tuy nhiên, trước khi nhận thất bại trong trận gần nhất, KTP đã có được liên tiếp 2 chiến thắng.

phong độ KTP
phong độ KTP

Phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này cũng sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với KTP, tuy nhiên, khả năng giành chiến thắng của họ lại trở nên khả quan hơn, khi mà KTP đang chơi khá tốt trên sân khách, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận sân khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Haka vs KTP

Theo nhà báo Hender Helsinki nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Haka sẽ có lợi thế sân nhà làm điểm tựa tâm lý, tuy nhiên, thành tích sân nhà của họ lại không mấy thuận lợi. Trong khi đó, KTP hoàn toàn có thể tìm kiếm được chiến thắng ngay trên sân đối thủ, với việc trước đó, KTP cũng đã là những người được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Haka vs KTP
lịch sử đối đầu Haka vs KTP

Đội hình dự kiến Haka vs KTP

Haka: Hakala, Friberg, Ndiaye, Auvinen, Purme, Sihvonen, Siira, Mahuta, Rogerson, Lezcano, Pekka Laine.

KTP: Lepola, Nurmos, Mahlamaki, Paavola, Lehtiranta, Finnas, Ramadingaye, Laaksonen, Makela, Makijarvi, Stenius.

Dự đoán tỷ số Haka vs KTP: 1-2