Nhận định Hannover vs Heidenheim lúc 23h30 ngày 14/4

Nhận định Hannover vs Heidenheim lúc 23h30 ngày 14/4

Nhận định Hannover vs Heidenheim: Với việc có được thành tích đối đầu ấn tượng hơn, Heidenheim tự tin hành quân tới sân của Hannover.

Nhận định Hannover

Thống kê nhận định Hannover vs Heidenheim cho thấy, đội chủ nhà đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu trên sân khách gần đây nhất, Hannover cũng chỉ giành 1 chiến thắng.

phong độ Hannover
phong độ Hannover

Phải tiếp đón các vị khách Heidenheim trên sân nhà ,tuy nhiên, Hannover vẫn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà trong 4 lần gần nhất tiếp đón đối thủ Heidenheim trên sân nhà, Hannover đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, để làm được điều đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Nhận định Heidenheim

Thống kê nhận định Hannover vs Heidenheim cho thấy, cũng chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội khách Heidenheim đang trải qua quãng thời gian thi đấu thất vọng. Phong độ trên sân khách của Heidenheim cũng là thất vọng, với việc 4/5 trận gần nhất, Heidenheim đã không thắng.

phong độ Heidenheim
phong độ Heidenheim

Mặc dù vậy, Heidenheim vẫn sẽ có được sự tự tin trước chuyến làm khách này, khi mà họ đang nắm lợi thế khá lớn về thành tích đối đầu. Theo thống kê cho thấy, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Heidenheim đã có được 4 chiến thắng. một thành tích thi đấu có đủ sự ấn tượng. Do đó, họ hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Ý kiến chuyên gia Hannover vs Heidenheim

Nhà báo Simon Phillips đã có những nhận định nhanh về trận đấu này, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện phong độ ấn tượng trước cuộc chạm trán này, tuy nhiên, Heidenheim sẽ mang đến sân của đối thủ một thống kê thành tích đối đầu ấn tượng. Do đó, tôi đang nghiêng về một kết quả có lợi cho đội khách Heidenheim trong trận đấu này.”

lịch sử đối đầu Hannover vs Heidenheim
lịch sử đối đầu Hannover vs Heidenheim

Đội hình dự kiến Hannover vs Heidenheim

Hannover: Ron-Robert, Neumann, Börner, Krajnc, Muroya, Kunze, Besuschkow, Köhn, Schaub, Nielsen, Teuchert

Heidenheim: Beste, Müller, Mainka, Thomalla, Siersleben, Kevin Sessa, Maloney, Adrian Beck, Kühlwetter, Föhrenbach, Kleindienst

Dự đoán tỷ số Hannover vs Heidenheim: 1-2