Nhận định HJK vs Molde lúc 23h ngày 25/7

Nhận định HJK vs Molde: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Molde hoàn toàn tự tin đánh bại HJK ngay trên sân của đối thủ.

Nhận định HJK

Theo thống kê nhận định HJK vs Molde cho thấy, với việc có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, HJK đang tiếp tục thể hiện phong độ khá tốt trong thời gian gần đây,  khi mà họ đã giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, thử thách vẫn là khá lớn đối với HJK trong trận này.

phong độ HJK
phong độ HJK

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là một lợi thế đối với HJK, khi mà phong độ sân nhà của họ thời gian gần đây là khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, HJK lại phải chấp nhận trắng tay trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau.

Nhận định Molde

Thống kê nhận định HJK vs Molde cho thấy, đại diện đến từ Na Uy cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đều đã được hưởng niềm vui chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để giúp Molde hướng tới trận đối đầu này.

phong độ Molde
phong độ Molde

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Molde hoàn toàn có thể tự tin vào một kết quả khả quan, khi mà họ đang chơi khá ổn định trên sân khách, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, đội bóng của Na Uy cũng đã thắng trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau.

Ý kiến chuyên gia HJK vs Molde

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Scott Holding đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Với phong độ thi đấu ấn tượng đang thể hiện trước trận đối đầu này, Molde hoàn toàn có thể tự tin hành quân tới sân của đối thủ HJK, bất chấp việc đội chủ nhà cũng đang thi đấu với phong độ khá tốt trong thời gian gần đây, khả năng cao Molde sẽ là những người được hưởng niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu HJK vs Molde
lịch sử đối đầu HJK vs Molde

Đội hình dự kiến HJK vs Molde

HJK: Ost, Tenho, Peltola, Raitala, Ollila, Hetemaj, Lingman, Soiri, Riski, Hostikka, Meriluoto.

Molde: Linnes, Mannsverk, Wolff Eikrem, Karlstrøm, Haugan, Hansen, Hagelskjær, Grødem, Fjørtoft Løvik, Breivik, Eriksen.

Dự đoán tỷ số HJK vs Molde: 1-2