Nhận định Huracan vs Danubio lúc 5h ngày 3/5

Nhận định Huracan vs Danubio lúc 5h ngày 3/5

Nhận định Huracan vs Danubio: Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ không quá mạnh Danubia, Huracan tự tin giành chiến thắng.

Nhận định Huracan

Theo thống kê nhận định Huracan vs Danubio cho thấy, Huracan đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, bất chấp việc Huracan đã có được niềm vui thắng trận sau lần ra quân gần nhất. 

phong độ Huracan
phong độ Huracan

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Huracan cũng đang thiếu đi sự ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn với Huracan trong mục tiêu giành ba điểm và họ sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút.

Nhận định Danubio

Thống kê nhận định Huracan vs Danubio cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, Danubia tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng của mình trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải nhận 4 thất bại liên tiếp và tệ hơn Danubia chỉ giành 3 chiến thắng sau 10 trận gần nhất.

phong độ Danubio
phong độ Danubio

Phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn với Danubia, khi mà phong độ sân khách của họ trong thời gian gần đây cũng là vô cùng thất vọng, theo thống kê cho thấy, Danubia đã phải nhận 4 thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Huracan vs Danubio

Theo nhà báo Juan Pedro đã có những nhận định về trận đấu này và cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Huracan sẽ khai thác triệt để lợi thế được chơi trên  sân nhà trong trận đấu này để giành chiến thắng, nhất là khi đối thủ của họ chỉ là một Danubia chơi thất vọng mỗi khi phải hành quân xa nhà. Tôi đang nghiêng  về một chiến thắng giành cho đội chủ nhà.”

lịch sử đối đầu Huracan vs Danubio
lịch sử đối đầu Huracan vs Danubio

Đội hình dự kiến Huracan vs Danubio

Huracan: Chávez, Soto, Tobio, Novillo, Benítez, Fattori, Hezze, Gudiño, Burgoa, Gauto, Cóccaro.

Danubio: Goicoechea, Ferreira, Haller, Monzon, Ponte, Lewis, Gonzalez, Pintos, Alvez, Guillermo, Vera

Dự đoán tỷ số Huracan vs Danubio: 2-0