Nhận định Incheon vs Gwangju lúc 14h30 ngày 20/5

Nhận định Incheon vs Gwangju lúc 14h30 ngày 20/5

Nhận định Incheon vs Gwangju: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Gwangju, đây vẫn là cơ hội để Incheon giành lấy chiến thắng.

Nhận định Incheon

Theo thống kê nhận Incheon vs Gwangju cho thấy, với việc chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Incheon tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà sẽ là một điểm tựa về mặt tâm lý.

phong độ Incheon
phong độ Incheon

Mặc dù phong độ thi đấu trên sân nhà của Incheon đang không mấy ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận gần nhất, họ đều không thể giành lấy một chiến thắng. Tuy nhiên, trước đối thủ Gwangju cũng chơi thất vọng, cơ hội chiến thắng trong 90 phút không phải là không có.

Nhận định Gwangju

Thống kê nhận định Incheon vs Gwangju cho thấy, phải nhận tới 4 thất bại và không giành chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Gwangju đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Gwangju cũng nhận tới 4 thất bại. Do đó, phải thi đấu trên sân của đối thủ sẽ là thử thách khó khăn với họ.

phong độ Gwangju
phong độ Gwangju

Mặc dù đã có thành tích thi đấu khá tốt mỗi khi hành quân tới làm khách trên sân của đối thủ, tuy nhiên, với phong độ thi đấu như hiện tại, các chuyên gia đang không đánh giá cao Gwangju có thể giành chiến thắng trên sân khách trong trận đấu này, khi mà Incheon cũng không dễ dàng chịu khuất phục.

Ý kiến chuyên gia Incheon vs Gwangju

Theo nhà báo Alex Gonzalez nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Incheon sẽ tận dụng triệt để lợi thế được chơi trên sân nhà trước đối thủ để hướng tới một chiến thắng, mặc dù phong độ thi đấu của họ đang không phản ánh sự khả quan. Tuy nhiên, Gwangju cũng đang chơi thất vọng, nhưng đội khách cũng không dễ dàng chịu thua trong trận này.”

lịch sử đối đầu Incheon vs Gwangju
lịch sử đối đầu Incheon vs Gwangju

Đội hình dự kiến Incheon vs Gwangju

Incheon: Fernandes, Dong-Heon Kim, Kim Do-Hyuk, Oh Ban-suk, Sin Jin-ho, Lee Myung-Joo, Jeong Dong-yun, Bo-Sub Kim, Harrison Delbridge, Dong-Min Kim, Paul-José M’Poku.

Gwangju: Kim Kyeong-min, Ahn Young-kyu, Park Han-bin, Lee Eu-ddeum, Kim Seung-woo, Jeong Ho-yeon, Lee Soon-min, Doo Hyeon-seok, Eom Ji-sung, Lee Kun-hee, Reis.

Dự đoán tỷ số Incheon vs Gwangju: 1-0