Nhận định Independiente vs Huracan lúc 1h ngày 3/7

Nhận định Independiente vs Huracan: Được chơi trên sân nhà trước Huracan, đây là cơ hội để Independiente giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Independiente

Theo thống kê nhận định Independiente vs Huracan cho thấy, với việc chỉ dành được một chiến thắng và phải nhận ba thất bại sau năm lần ra sân gần nhất Independiente đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây Tuy nhiên các chuyên gia vẫn đang đánh giá Independiente có nhiều khả năng giành chiến thắng trong trận đấu này.

phong độ Independiente
phong độ Independiente

Tuy nhiên được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với một một khi mà phong độ trần nhà của họ trong thời gian gần đây đang là khá ổn định với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất trên sân nhà thêm bao đó trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội Independiente cũng đã 3 lần giành chiến thắng.

Nhận định Huracan

Thống kê nhận định Independiente vs Huracan cho thấy, đội khách đang chơi với phong độ thất vọng trong thời gian gần đây khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất Họ đã không thể giành lấy một chiến thắng tệ hơn Huracan đã phải nhận tới 4 thất bại do đó Trận đấu này được dự đoán sẽ là một thử thách khó khăn.

phong độ Huracan
phong độ Huracan

Phải thi đấu trên sân khách trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn đối với Huracan nhất là khi phong độ trên sân khách của họ gần đây đang là thất vọng với việc Huracan đã phải nhận thất bại trong 4 chuyến làm khách gần nhất tệ hơn họ cũng để thua trong năm lần làm khách gần nhất trên sân của đối thủ

Ý kiến chuyên gia Independiente vs Huracan

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói:” Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Independiente, khi mà phong độ sân nhà của họ là khá ổn định, do đó, nếu chơi đúng phong độ, họ hoàn toàn biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu. Trong khi đó, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Huracan trong trận đấu này.”

lịch sử đối đầu Independiente vs Huracan
lịch sử đối đầu Independiente vs Huracan

Đội hình dự kiến Independiente vs Huracan

Independiente: Mosquera, Cadavid, Londono, Monroy, Palacios, Pardo, Torres, Ricaurte, Moreno, Valencia, Pons.

Huracan: Chaves, Soto, Tobio, Merolla, Benitez, Fattori, Hezze, Gauto, Acevedo, Gudino, Coccaro

Dự đoán tỷ số Independiente vs Huracan: 2-0