Nhận định Jorpeland vs Haugesund lúc 23h30 ngày 25/5

Nhận định Jorpeland vs Haugesund lúc 23h30 ngày 25/5

Nhận định Jorpeland vs Haugesund: Tiếp đón các vị khách Haugesund trên sân nhà, Jorpeland tự tin giành trọn vẹn một chiến thắng.

Nhận định Jorpeland

Theo thống kê nhận định Jorpeland vs Haugesund cho thấy, đội chủ nhà đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận này sẽ là một lợi  thế khá lớn với Jorpeland.

phong độ Jorpeland
phong độ Jorpeland

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của Jorpeland đang là khá tốt, với việc họ đã giành được 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Tiếp đón các vị khách Haugesund trên sân nhà, đây sẽ là một cơ hội để Jorpeland có thể giành lấy một chiến thắng và Jorpeland hoàn toàn sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu trên sân nhà.

Nhận định Haugesund

Thống kê nhận định Jorpeland vs Haugesund cho thấy, phải nhận lấy một thất bại trong trận đấu gần nhất, Haugesund cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã không thể một lần giành chiến thắng.

phong độ Haugesund
phong độ Haugesund

Thêm vào đó, phong độ thi đấu trên sân khách của Haugesund cũng đang là thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 chuyến làm khách gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Haugesund, không dễ để đội khách có thể hy vọng vào một chiến  thắng.

Ý kiến chuyên gia Jorpeland vs Haugesund

Theo nhà báo cũng là chuyên gia bóng đá người Na Uy Stefan Marker nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Lợi thế sân nhà sẽ được Jorpeland tận dụng một cách triệt để trong trận đấu này, khi mà họ đang chơi khá tốt trên sân nhà. Trong khi đó, với việc thể hiện sự thất vọng trong phong độ thi đấu gần đây, Haugesund sẽ gặp nhiều khó khăn trong  chuyến làm khách này.”

lịch sử đối đầu Jorpeland vs Haugesund
lịch sử đối đầu Jorpeland vs Haugesund

Đội hình dự kiến Jorpeland vs Haugesund

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Jorpeland vs Haugesund: 1-0