Nhận định Karagumruk vs Kayserispor lúc 0h ngày 31/5

Nhận định Karagumruk vs Kayserispor: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Kayserispor, đây là cơ hội để Karagumruk giành lấy ba điểm.

Nhận định Karagumruk

Theo thống kê nhận định Karagumruk vs Kayserispor cho thấy, với việc phải nhận tới 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Karagumruk đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, họ vẫn không phải không có cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu này.

phong độ Karagumruk
phong độ Karagumruk

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này cũng sẽ là một điểm tựa tinh thần đối với Karagumruk, mặc dù phong độ thi đấu trên sân nhà của họ đang không mấy ấn tượng, với việc chỉ dành 1 chiến thắng sau 5 trận. Tuy nhiên, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Karagumruk đều có được niềm vui thắng trận.

Nhận định Kayserispor

Thống kê nhận định Karagumruk vs Kayserispor cho thấy, cũng chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội khách Kayserispor đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, do đó, trận đối đầu này được dự đoán sẽ là một thử thách khó khăn với Kayserispor.

phong độ Kayserispor
phong độ Kayserispor

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà phong độ thi đấu trên sân khách của Kayserispor cũng đang thiếu đi sự ấn tượng trong những trận đấu gần đây, minh chứng là sau 4 chuyến làm khách gần nhất, họ đã không thể giành chiến thắng và tệ hơn khi Kayserispor đã nhận tới 3 thất bại.

Ý kiến chuyên gia Karagumruk vs Kayserispor

Theo nhà báo Andree Fati nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, tuy nhiên, Karagumruk hoàn toàn có thể hy vọng vào một chiến thắng, khi mà họ được chơi trên sân nhà, cộng thêm việc Karagumruk cũng đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, do đó, họ sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.”

lịch sử đối đầu Karagumruk vs Kayserispor
lịch sử đối đầu Karagumruk vs Kayserispor

Đội hình dự kiến Karagumruk vs Kayserispor

Karagumruk: Şen, Bertolacci, Baniya, Mercan, Ricci, Ozdoev, Biraschi, Colley, Drešević, Richards, Borini.

Kayserispor: Gönen, Cardoso, Hosseini, Bulut, Carole, Kolovetsios, Campanharo, Kemen, Sazdağı, Mané, Mensah.

Dự đoán tỷ số Karagumruk vs Kayserispor: 1-0