Nhận định Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare lúc 17h ngày 8/7

Nhận định Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare: Được chơi trên sân nhà trước Shonan Bellmare, đây là cơ hội để Kashiwa Reysol giành ba điểm.

Nhận định Kashiwa Reysol

Theo nhận định Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, Kashiwa Reysol tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thắng và tệ hơn 3 trong số đó là những thất bại.

phong độ Kashiwa Reysol
phong độ Kashiwa Reysol

Mặc dù đàng không có thành tích thi đấu ấn tượng, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Kashiwa Reysol, bất chấp việc họ đang thi đấu không tốt trên sân nhà, điều đáng nói, 3 trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Kashiwa Reysol đã giành chiến thắng.

Nhận định Shonan Bellmare

Thống kê nhận định Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare cho thấy, đội khách Shonan Bellmare cũng đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải nhận lấy những thất bại và thật khó để hy vọng vào một chiến thắng sau 90 phút.

phong độ Shonan Bellmare
phong độ Shonan Bellmare

Cơ hội giành ba điểm trong trận đấu này càng trở nên khó khăn, khi mà Shonan Bellmare cũng đang chơi thất vọng trên sân khách, với việc họ đều đã phải nhận thất bại trong 5 chuyến làm khách gần nhất. Tệ hơn trong 5 lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, Shonan Bellmare chỉ giành được 1 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare

Theo nhà báo Takashi MenTei nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đối đầu này, tuy nhiên, có thể thấy Kashiwa Reysol đang là đội có được nhiều sự tự tin hơn, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng thành tích thi đấu tốt mỗi làm tiếp đón đối thủ trước đó, nếu chơi đúng phong độ, đội chủ nhà sẽ biết cách giành ba điểm.

lịch sử đối đầu Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare
lịch sử đối đầu Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare

Đội hình dự kiến Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare

Kashiwa Reysol: Seung-Gyum, Someya, Kawaguchi, Koga, Mitsumaru, Kamikima, Richardson, Toshima, Cristiano, Segawa, Hosoya.

Shonan Bellmare: Tani, Yamamoto, Ishihara, Sugioka, Tachi, Hata, Barada, Hiraoka, Elyounoussi, Segawa, Machino

Dự đoán tỷ số Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare: 2-1