Nhận định Klagenfurt vs Leoben lúc 22h ngày 11/7

Nhận định Klagenfurt vs Leoben: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Leoben, đây sẽ là cơ hội để Klagenfurt giành lấy chiến thắng.

Nhận định Klagenfurt

Theo thống kê nhận định Klagenfurt vs Leoben cho thấy, mặc dù phải nhận lấy một thất bại sau lần ra quân gần nhất, Klagenfurt vẫn thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà ở 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều có được niềm vui chiến thắng, do đó, Klagenfurt hoàn toàn có thể giành thêm một trận thắng.

phong độ Klagenfurt
phong độ Klagenfurt

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Klagenfurt, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây đang khá tốt, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Klagenfurt đều giành chiến thắng.

Nhận định Leoben

Thống kê nhận định Klagenfurt vs Leoben cho thấy, đội khách Leoben cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang không thực sự tin tưởng Leoben sẽ có thể tạo nên bất ngờ.

phong độ Leoben
phong độ Leoben

Nhận định trên của các chuyên gia hoàn toàn có cơ sở, mặc dù Leoben đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trên sân khách gần đây, với việc họ đã thắng 4 trong 5 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, Leoben lại chơi không tốt khi hành quân tới sân của đối thủ, khi mà họ đã nhận thất bại sau 2 trận gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Klagenfurt vs Leoben

Theo nhà báo Scott Holding nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, trận đấu này vẫn sẽ là một thử thách khó khăn đối với Leoben, khi mà họ phải hành quân tới sân của đối thủ Klagenfurt đang chơi ở hạng đấu cao hơn. Điều đáng nói, đội chủ nhà cũng đang có phong độ thi đấu khá ổn định và họ hoàn toàn sẽ biết cách giành trọn vẹn một chiến thắng sau 90 phút.”

lịch sử đối đầu Klagenfurt vs Leoben
lịch sử đối đầu Klagenfurt vs Leoben

Đội hình dự kiến Klagenfurt vs Leoben

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Klagenfurt vs Leoben: 2-0