Nhận định Kopavogur vs Valur lúc 0h ngày 12/6

Nhận định Kopavogur vs Valur: Chỉ phải làm khách trên sân của Kopavogur chơi thất vọng, Valur hoàn toàn tự tin giành lấy chiến thắng.

Nhận định Kopavogur

Theo thống kê nhận định Kopavogur vs Valur cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Kopavogur tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận thất bại, đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn với Kopavogur.

phong độ Kopavogur
phong độ Kopavogur

Phong độ thi đấu trên sân nhà trong thời gian gần đây của Kopavogur đang không mấy ấn tượng, khi mà họ đều đã phải nhận thất bại sau 3 trận sân nhà gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Valur trên sân nhà, Kopavogur đã chơi vô cùng thất vọng và đều đã phải nhận lấy những thất bại.

Nhận định Valur

Thống kê nhận định Kopavogur vs Valur cho thấy, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Valur cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những lần ra quân gần đây, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá cao Valur sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

phong độ Valur
phong độ Valur

Mặc dù phải hành quân thi đấu trên sân của đối thủ, tuy nhiên, Valur hoàn toàn có thể tự tin giành lấy một chiến thắng, khi mà sau 5 chuyến làm khách gần nhất, họ đã có tới 4 lần được hưởng niềm vui. Hơn nữa, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Valur cũng chơi ấn tượng và đều giành được những chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Kopavogur vs Valur

Theo nhà báo Scott Holding nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Valur hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm một cách dễ  dàng, khi mà phong độ trên sân khách của họ đang là ấn tượng, thêm vào đó, đối thủ Kopavogur cũng cho thấy sự thất vọng trong phong độ thi đấu ở những lần ra quân gần đây.”

lịch sử đối đầu Kopavogur vs Valur
lịch sử đối đầu Kopavogur vs Valur

Đội hình dự kiến Kopavogur vs Valur

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Kopavogur vs Valur: 0-2