Nhận định Kyrgyzstan vs Oman lúc 20h30 ngày 20/6

Nhận định Kyrgyzstan vs Oman: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Kyrgyzstan chơi thất vọng, đội tuyển Oman tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Kyrgyzstan

Theo thống kê nhận định  A vs B cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội tuyển Kyrgyzstan tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận ra quân gần nhất, họ chỉ có được 1 chiến thắng, do đó, đây sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với Kyrgyzstan.

phong độ Kyrgyzstan
phong độ Kyrgyzstan

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đối đầu này, tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá, đây không phải là lợi thế quá lớn đối với Kyrgyzstan, khi mà sau 5 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà, họ có tới 4 lần không thắng. Hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Kyrgyzstan cũng đã là những người phải nhận thất bại.

Nhận định Oman

Thống kê nhận định Kyrgyzstan vs Oman cho thấy, được hưởng niềm vui chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Oman đã phần nào lấy lại được sự tự tin, tuy nhiên, phong độ thi đấu trong thời gian gần đây của họ cũng không mấy ấn tượng, với việc chỉ thắng 2 sau 6 trận đấu gần nhất.

phong độ Oman
phong độ Oman

Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ Kyrgyzstan trong trận đấu này, đây thực sự là một cơ hội tốt để đội tuyển Oman có thêm một chiến thắng, bất chấp việc họ đang chơi không tốt trên sân khách. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, các cầu thủ Oman cũng đã giành được chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Kyrgyzstan vs Oman

Theo nhà báo Nicolas Granola nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không có thành tích thi đấu ấn tượng trước cuộc chạm  trán này, tuy nhiên, đội tuyển Oman hoàn toàn sẽ biết cách giành chiến thắng, khi mà họ đã làm được điều đó trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau. Hơn nữa, đối thủ Kyrgyzstan cũng không phải thử thách quá mạnh đối với Oman.”

lịch sử đối đầu Kyrgyzstan vs Oman
lịch sử đối đầu Kyrgyzstan vs Oman

Đội hình dự kiến Kyrgyzstan vs Oman

Kyrgyzstan: Tokotayev, Abdurakhmanov, Atabayev, Brauzman, Dzhumashev, Kozubayev, Moldozhunusov, Murzayev, Musabekov, Sagynbaev, Zhyrgalbek.

Oman: Al-Mukhaini, Al-Khamisi, Al-Breiki, Al-Yahyaei, Al-Yahmadi, Al-Aghbari, Al-Kaabi, Al-Saadi, Abdullah Abdulghafur, Al-Subhi, Al-Ghassani.

Dự đoán tỷ số Kyrgyzstan vs Oman: 0-2