Nhận định Lanus vs Velez lúc 6h ngày 5/7

Nhận định Lanus vs Velez: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Lanus tự tin giành trọn ba điểm trước đối thủ Velez ngay trên sân nhà.

Nhận định Lanus

Theo thống kê nhận định Lanus vs Velez cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Lanus tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đang bất bại với 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa, qua đó tự tin hướng tới giành thêm một chiến thắng.

phong độ Lanus
phong độ Lanus

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Lanus, nhất là khi phong độ trên sân nhà của họ thời gian gần đây đang vô cùng ấn tượng, với việc giành trọn vẹn chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất trên sân nhà. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Lanus hoàn toàn có thể giành trọn ba điểm.

Nhận định Velez

Thống kê nhận định Lanus vs Velez cho thấy, mặc dù có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Velez vẫn không được các chuyên gia đánh giá là có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều đã phải nhận lấy những thất bại.

phong độ Velez
phong độ Velez

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với Velez, khi mà phong độ thi đấu trên sân khách của họ thời gian gần đây đang là vô cùng thất vọng, minh chứng sau 5 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất, Velez đều đã phải nhận lấy những thất bại.

Ý kiến chuyên gia Lanus vs Velez

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này cùng với đó là lợi thế thi đấu trên sân nhà, các cầu thủ Lanus hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm nếu chơi đúng phong độ đã thể hiện trước đó. Bên kia chiến tuyến, thử thách đây chờ đón Velez đang là rất lớn, đặc biệt là trong hoàn cảnh phong độ sân khách của họ vô cùng thất vọng gần đây.

lịch sử đối đầu Lanus vs Velez
lịch sử đối đầu Lanus vs Velez

Đội hình dự kiến Lanus vs Velez

Lanus: Lucas, Aguirre, Lema, Canale, Di Placido, Loaiza, Belmonte, Esquivel, De la Vega, Acosta, L.Diaz

Velez: Burian, Guidara, Gianetti, Brizuela, Ortega, Garayalde, Mendez, Janson, Florentin, Walter, Pratto

Dự đoán tỷ số Lanus vs Velez: 2-1