Nhận định Lazio vs Aston Villa lúc 1h30 ngày 4/8

Nhận định Lazio vs Aston Villa: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Lazio tự tin hướng tới một chiến thắng trước đối thủ Aston Villa.

Nhận định Lazio

Lazio đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong những trận giao hữu trước thềm mùa giải mới, theo thống kê nhận định Lazio vs Aston Villa cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội bóng của Italia đã nối dài thành tích toàn thắng lên con số 5 trận liên tiếp.

phong độ Lazio
phong độ Lazio

Đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong những trận gần đây, Lazio sẽ có thêm một cơ hội để tìm kiếm chiến thắng, khi mà đối thủ của họ trong trận đấu này sẽ chỉ là một Aston Villa chơi không thực sự thuyết phục ở những lần ra quân trước đó, nếu chơi đúng phong độ, Lazio sẽ biết cách giành chiến thắng.

Nhận định Aston Villa

Thống kê nhận định Lazio vs Aston Villa cho thấy, với việc chỉ có một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, đội bóng của nước Anh Aston Villa lại thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, đây sẽ tiếp tục là một thử thách với Aston Villa.

phong độ Aston Villa
phong độ Aston Villa

Đánh giá của các chuyên gia về những thử thách mà Aston Villa sẽ gặp phải trong trận đấu này là hoàn toàn có cơ sở, khi mà bên kia chiến tuyến, Lazio đang thể hiện được sự ấn tượng trong lối chơi, trái ngược với những gì mà Aston Villa đang có, đặc biệt là nơi hàng phòng ngự của đội bóng nước Anh.

Ý kiến chuyên gia Lazio vs Aston Villa

Theo nhà báo Deans Jones nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội để hai đội có thể giành chiến thắng, anh ấy nói: “Với phong độ thi đấu ấn tượng đang thể hiện trước đó, Lazio hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một trận thắng nếu họ chơi đúng phong độ, bất chấp việc Aston Villa sẽ không dễ dàng chịu khuất phục trong 90 phút thi đấu, nhiều khả năng đội bóng của Italia sẽ là những người chiến thắng.”

Đội hình dự kiến Lazio vs Aston Villa

Lazio: Provedel; Marusic, Casale, Romagnoli, Hysaj; Milinkovic-Savic, Antonio, Alberto; Anderson, Immobile, Zaccagni

Aston Villa: Martinez; Konsa, Carlos, Torres, Digne; Luiz, Kamara; Diaby, McGinn, Buendia; Watkins

Dự đoán tỷ số Lazio vs Aston Villa: 3-2