Nhận định Lazio vs Genoa lúc 1h45 ngày 28/8

Nhận định Lazio vs Genoa: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Genoa, đây là cơ hội để Lazio giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Lazio

Lazio đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Lazio vs Genoa cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, đây vẫn là cơ hội để Lazio tìm lại cảm giác chiến thắng.

phong độ Lazio
phong độ Lazio

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Lazio trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Chỉ, phải tiếp đón các vị khách Genoa trên sân nhà, nếu chơi đúng phong độ, Lazio sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Genoa

Thống kê nhận định Lazio vs Genoa cho thấy, không thể có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, do vậy, phong độ thi đấu của Genoa trong thời gian gần đây cũng là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ Genoa
phong độ Genoa

Phong độ thi đấu trên sân khách của Genoa trong thời gian gần đây đang khá thất vọng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Genoa.

Ý kiến chuyên gia Lazio vs Genoa

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Ben Jacob của GivenSport đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Lazio giành trọn ba điểm, bất chấp việc phong độ thi đấu trước đó của họ là thiếu ấn tượng. Trong khi đó, phải làm khách trên sân của đối thủ Lazio chơi bao giờ là thử thách dễ dàng với Genoa.

lịch sử đối đầu Lazio vs Genoa
lịch sử đối đầu Lazio vs Genoa

Đội hình dự kiến Lazio vs Genoa

Lazio: Provedel; Lazzari, Casale, Romagnoli, Marusic; Kamada, Cataldi, Luis Alberto; F.Anderson, Immobile, Zaccagni

Genoa: Martinez; Dragusin, Bani, Vasquez; Sabelli, Thorsby, Strootman, Martin; Malinovskyi, Gudmundsson; Retegui.

Dự đoán tỷ số Lazio vs Genoa: 2-0